Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Kanye West, một nhận vật nữa đang có ý định tranh cử 'tổng thống Mỹ'

Mới đây, Will Smith chia sẻ ý định về mong muốn theo đuổi con đường chính trị của mình.

Will Smith là một diễn viên, rapper, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Will Smith đã được tạp chí Forbes bình chọn là ngôi sao "bankable" (diễn viên có sức hút đến mức chỉ cần xuất hiện trong phim là đủ đảm bảo doanh thu phòng vé của bộ phim đó) nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, mới đây nam nghệ sĩ đã có ý định dấn thân vào chính trị. 

Will Smith

Xuất hiện tại một tập của chương trình podcast “Pod Save America” vào ngày 1/3 vừa qua, nam nghệ sĩ đa tài đã nhận được câu hỏi về việc anh có cân nhắc trở thành một chính trị gia trong tương lai hay không.

Cẩn trọng với câu trả lời của mình, Will Smith cho biết: “Tôi nghĩ rằng đối với lúc này đây, tôi sẽ để cho văn phòng chính phủ ấy được dọn dẹp lại một chút. Rồi sau đó, tôi sẽ xem xét điều này vào một lúc nào đó trong tương lai”. Bên cạnh đó, anh cũng tự nhận xét về những phẩm chất mà mình có trong vai trò một chính trị gia: “Tôi hoàn toàn có quan điểm riêng, tôi tích cực, có niềm tin, tin vào sự thấu hiểu giữa mọi người. Và tôi tin vào khả năng của bản thân có thể khiến mọi thứ trở nên hoà hợp. Tôi nhất định sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình, cho dù là hoạt động trong nghệ thuật hay là mạo hiểm trên chính trường”.

Đây không phải là lần đầu tiên Will Smith bộc lộ điều này. Vào năm 2015, nam nghệ sĩ cũng từng thể hiện khao khát trên. Liệu Will Smith có lao vào vết lầy của Kanye West không? Hãy cùng xem nhé!

Từ Khóa:

Will Smith