Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau JYP, đến lượt Jinyoung (B1A4) sản xuất bài hát cho album mới của I.O.I

Những sáng tác của anh chàng từng rất được yêu thích trong chương trình "Produce 101".

YMC Entertainment mới đây vừa tiết lộ, thủ lĩnh Jinyoung của B1A4, người hiện đang nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả cho vai diễn trong bộ phim "Moonlight Drawn by Clouds" (Mây họa ánh trăng), sẽ góp mặt trong album mới của I.O.I với vai trò nhà sản xuất cho một trong những bài hát nằm trong sản phẩm lần này của nhóm.

Jinyoung I.O.I
Được biết, lần này I.O.I sẽ phát hành một mini album, và nhóm hiện đang trong quá trình hoàn tất việc thu âm. Album này là sự kết hợp của rất nhiều nhà sản xuất tên tuổi, bao gồm cả Park Jin Young của JYP Entertainment - người sẽ sản xuất ca khúc chủ đề, và Rhymer của Brand New Music - sẽ tham gia sản xuất hai ca khúc khác.

I.O.I đã trở nên cực kỳ nổi tiếng ngay cả trước khi ra mắt, bởi các thành viên đều đã gây được ấn tượng trong chương trình "Produce 101". Ca khúc và MV gần đây nhất của nhóm mang tên "Whatta Man (Good Man)" đã mang về nhiều thành tích đáng nể, nằm trong top 3 MV Kpop được xem nhiều nhất trong tháng 8 cùng với EXO và Agust D (Suga của BTS).

Munnie lược dịch