Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Jung Joon Young và Park Yoochun, sẽ đến lượt Seungri bị bắt giữ trong tuần này?

Các cuộc điều tra về những tội danh mà Seungri và Yoo In Suk bị cáo buộc đang chuẩn bị đi đến hồi kết.

Mới đây, Ủy viên Sở cảnh sát Seoul Won Kyung Hwan đã tổ chức một cuộc họp báo để chia sẻ những thông tin về tiến độ điều tra vụ bê bối Burning Sun. Won Kyung Hwan cho biết: "Các cuộc điều tra liên quan đến Burning Sun đã diễn ra trong 3 tháng, và chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng từng cáo buộc được đưa ra". Ông tiết lộ rằng cảnh sát dự định sẽ đưa ra kết quả điều tra chính thức về Seungri và Yoo In Suk trong tuần này.

cảnh sát sẽ xin lệnh tạm giam Seungri trong tuần này

Về việc liệu lệnh tạm giam có được ban hành cho hai nhân vật này hay không, Won Kyung Hwan tuyên bố: "Lệnh bắt tạm giam thường được ban hành tùy thuộc vào các phán quyết chung dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm mức độ nghiêm trọng của vấn đề, khả năng bỏ trốn và tiêu hủy bằng chứng của nghi phạm. Một khi cảnh sát yêu cầu, tòa án sẽ quyết định xem liệu có thông qua lệnh bắt tạm giam hay không".

cảnh sát sẽ xin lệnh tạm giam Seungri trong tuần này

Liên quan đến việc Seungri sử dụng thẻ tín dụng công ty của YG Entertainment vào năm 2015 để trả tiền phòng khách sạn cho một nhà đầu tư Nhật Bản - người bị nghi ngờ được Seungri và Yoo In Suk điều động gái mại dâm đến để phục vụ nhu cầu tình dục, một kế toán của YG Entertainment đã làm chứng rằng Seungri từng sử dụng thẻ nhưng bị tính phí. Cảnh sát đang xem xét các tài liệu tài chính do YG Entertainment đệ trình để xác nhận lời khai này.

Về những nghi ngờ về hoạt động môi giới mại dâm của Seungri tại bữa tiệc sinh nhật của nam thần tượng ở Palawan vào năm 2017, cảnh sát nhận xét: "Chúng tôi phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau cho vụ án Palawan. Tất cả sự thật đều đã được phơi bày".

cảnh sát sẽ xin lệnh tạm giam Seungri trong tuần này

Cho đến nay, Seungri đã bị cảnh sát thẩm vấn 15 lần vì những cáo buộc liên quan đến hành vi môi giới mại dâm, tham ô, chia sẻ cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp và trốn thuế.