Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau John Legend, Ariana Grande lại “bắt cặp” với trai đẹp Calvin Harris trong ca khúc mới

Thực ra ngoài sự góp mặt của Ariana Grande, ca khúc sắp ra mắt của chàng trai Calvin Harris còn có sự hiện diện của Pharrell & Young Thug.

Chỉ vừa hôm qua, Calvin Harris đã tung ra một thông tin “quý giá” đối với fan hâm mộ rằng anh sẽ chính thức ra mắt ca khúc mới có tên "Heatstroke" vào hôm thứ 6 tới, với sự tham gia của Ariana Grande, Pharrell Williams và Young Thug. Đây là một trong số 10 single DJ người Scotland có kế hoạch phát hành vào năm 2017, sẽ liên tục “dội bom” người hâm mộ.

Calvin Harris

Thông báo của Calvin trên trang cá nhân

Trước đó, ca khúc đầu tiên đã được ra mắt, có tên "Slide". Ca khúc này cũng là một sản phẩm với sự hợp tác của nhiều ngôi sao đình đám, trong đó có Frank Ocean và Migos.

Nhà sản xuất âm nhạc này tiết lộ anh sẽ không phát hành album nữa, ít nhất ở dạng album truyền thống kể từ năm 2016. Thay vào đó, Calvin dự định sẽ liên tục ra mắt các ca khúc, sau khi chúng sẵn sàng. Có lẽ đó là lý do cho việc khoảng thời gian ngắn ngủi khi liên tục ra mắt hai bài hát sát ngày nhau - "Slide""Heatstroke".

Calvin Harris

Calvin Harris

Vào cuối tháng 2/2017, làng nhạc EDM thế giới đã chứng kiến những màn ra mắt vô cùng ấn tượng một trong số đó là “Slide” của Calvin Harris, phát hành với sự kết hợp cùng Frank Ocean và Migos. Đây là ca khúc mở đầu cho chuỗi cảm xúc mới mẻ biến chuyển trong tâm hồn Calvin. Trong năm 2017 anh sẽ hướng tới "more joyful music" (âm nhạc tươi vui hơn) vì anh cảm thấy "đây là thứ mà thế giới cũng như cuộc sống của tôi đang thiếu. Chính vì thế mà tôi sẽ làm nhiều nhạc như này nhiều hơn…".

Calvin Harris

Calvin Harris vừa gỡ bỏ "lệnh cấm" với tình cũ

Mới đây nhất, câu chuyện gỡ bỏ “lệnh cấm” sử dụng các ca khúc đối với tình cũ Rita Ora của Calvin khiến fan sửng sốt. Theo một nguồn tin chia sẻ với The Sun: "Cuối năm ngoái họ đã liên lạc lại và giải quyết mọi chuyện. Cả hai đều cảm thấy nhẹ nhàng khi giờ đã có thể bỏ hiềm khích lại phía sau".