Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

Sau Isaac, Văn Mai Hương là giám khảo tiếp theo của VN Idol Kids

Á quân VN Idol 2010 Văn Mai Hương sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo của Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016.

Mới đây, ban tổ chức Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016 đã công bố danh tính giám khảo tiếp theo của cuộc thi sau Isaac 365 chính là Á quân VN Idol 2010 Văn Mai Hương. Đây quả là thông tin khiến cho khán giả vô cùng háo hức và phấn khích.

 Văn Mai Hương làm giám khảo của VN Idol Kids mùa đầu tiên

Sở hữu giọng hát nội lực được kỳ vọng là “tiểu diva” của làng nhạc Việt, Văn Mai Hương còn là ca sĩ trẻ được đào tạo bài bản trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp. Cùng với sức trẻ và tư duy âm nhạc hiện đại, sự xuất hiện của Văn Mai Hương trên ghế nóng VN Idol Kids mùa đầu tiên chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, mới mẻ cho chương trình.

Sự xuất hiện của Văn Mai Hương trên cương vị giám khảo chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho VN Idol Kids năm nay

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhiệm vai trò mới, Văn Mai Hương cho biết cô rất vui mừng cũng như tự hào khi được ban tổ chức tin tưởng, nữ ca sĩ trẻ cũng hy vọng sẽ góp phần giúp các bạn nhỏ có một sân chơi âm nhạc thú vị, thân thiện và chuyên nghiệp vào mùa hè này. “Hương mong các bé thi Idol Kids sẽ thực sự thoải mái vui vẻ, và chiến thắng chính mình, thực sự nhập cuộc như một cuộc giao lưu kết bạn hơn là những màn thi đấu nảy lửa phân ngôi thứ” – giọng ca “Mona Lisa” chia sẻ thêm.

Nguồn: Yan