Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau “I Don't Wanna Live Forever”, Zayn Malik lại chuẩn bị tung hit mới

Ca khúc mới lần này của Zayn sẽ mang tên “Still Got Time”.

Bắt đầu mở lối đi riêng từ cuối năm 2015, sau khi chính thức rời khỏi One Direction, Zayn Malik đến nay chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng về lựa chọn này của mình. Trong hơn một năm hoạt động solo, Zayn Malik cùng những sản phẩm âm nhạc của mình đã từng bước chinh phục được số đông khán giả. Mọi người phải công nhận rằng, tài năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Zayn dường như trở nên rõ ràng hơn sau khi đứng riêng một sân khấu.

Zayn Malik

Zayn Malik chuẩn bị phát hành single mới “Still Got Time”

Các sản phẩm âm nhạc của Zayn như “Like I Would”, đến “Pillowtalk” hay mới đây nhất là bản song ca cùng Taylor Swift trong bộ phim 50 Sắc Thái, “I Don't Wanna Live Forever” đều gây được ấn tượng mạnh mẽ với không chỉ người nghe, mà liên tục thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế.

Với Zayn Malik, chỉ có những sản phẩm chất lượng, độc đáo mang nhiều màu sắc mới có thể đáp lại trọn vẹn tấm chân tình mà mọi người đã dành cho mình. và “Still Got Time” tới đây cũng sẽ là món quà như thế. Khi chỉ vừa nhá hàng khoảng 10 giây trên Twitter khiến, ca khúc này lập tức khiến các fans “đứng ngồi không yên”.

Zayn Malik

Hình ảnh mới nhất của ca khúc “Still Got Time” được nam ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân

Bằng tất cả sự trẻ trung, bản lĩnh và tài năng, cũng như sự cầu toàn trong công việc, nam ca sĩ trẻ luôn đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh, và nội dung nhằm mang đến sự hài lòng trong lòng công chúng, như cũng để anh tự thỏa mãn và hạnh phúc với những điều mình làm ra. Anh muốn đứa con “Still Got Time” sẽ là một thỏi nam châm có khả năng hút thật nhiều trái tim của khán giả khi đã đôi lần nghe qua bài hát này.

Trong thời gian chờ đợi, cùng lắng nghe ca khúc “I Don't Wanna Live Forever” của Zayn Malik và Taylor Swift nhé.