Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau HyunA, Sunmi và Hwang Chi Yeol cũng sẽ tham gia 'The Unit' với vai trò huấn luyện viên?

Nếu đây là sự thật, show sống còn của KBS chắc chắn sẽ thu hút được thêm một lượng lớn khán giả nhờ sức hút của những tên tuổi nổi tiếng này

Càng gần đến ngày lên sóng, những thông tin liên quan đến "The Unit" càng được KBS tiết lộ nhiều hơn. Bên cạnh dàn thí sinh, những gương mặt giữ vai trò huấn luyện viên cũng được khán giả quan tâm không kém. Sau HyunA, giờ đây có thêm hai nghệ sĩ khác hiện đang thảo luận cho vị trí quan trọng này.

Theo nhiều nguồn tin được đăng tải trong sáng nay, nam ca sĩ Hwang Chi Yeol sẽ tham gia chương trình "cứu vớt" thần tượng của đài KBS với tư cách một huấn luyện viên. Anh sẽ làm việc cùng những nghệ sĩ như Rain và HyunA. Đối với tin tức này, phía Hwang Chi Yeol cho biết: "Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị và đang thảo luận với một thái độ tích cực. Tuy nhiên, ngay lúc này, vẫn chưa có bất kỳ điều gì được quyết định".

Hwang Chi Yeol và Sunmi thảo luận làm huấn luyện viên cho The Unit

Ngoài Hwang Chi Yeol, Sunmi - cựu thành viên Wonder Girls, cũng đã nhận được lời mời làm huấn luyện viên cho chương trình thực tế sống còn này. Phía công ty quản lý cũng cho biết hiện họ và Sunmi vẫn đang tích cực thảo luận về lời đề nghị thú vị của KBS.

Hiện nay, trong danh sách các huấn luyện viên của chương trình, chỉ có Bi Rain chính thức xác nhận sẽ giữ vai trò này. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ kiêm luôn vị trí dẫn chương trình cho "The Unit". Ngoài Bi Rain, những vị trí cố vấn chuyên môn còn lại của HyunA, Hwang Chi Yeol và Sunmi vẫn còn đang thảo luận.

Hwang Chi Yeol và Sunmi thảo luận làm huấn luyện viên cho The Unit

Trong khi đó, vào ngày hôm qua, cộng đồng mạng bỗng lan truyền hình ảnh về danh sách tin đồn của dàn thí sinh tham gia "The Unit" năm nay. Trong danh sách này, một số thần tượng và công ty vẫn đang trong tình trạng tiếp tục thảo luận với chương trình. Một trong số đó là DSP!

Theo tin đồn, DSP sẽ cử A-JAX hoặc April đến tham gia "The Unit". Và ngày hôm nay, công ty này đã xác nhận rằng họ sẽ gửi các thành viên của boygroup A-JAX vào show sống còn của KBS để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng lần thứ hai. Những thành viên sẽ đại diện nhóm tham gia là Seungjin và Joonghee.

Hwang Chi Yeol và Sunmi thảo luận làm huấn luyện viên cho The Unit

Theo dự kiến, đợt ghi hình đầu tiên của "The Unit" sẽ diễn ra vào ngày 29, 30 tháng 9 và 1 tháng 10. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 28 tháng 10.