Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hotgirl The Face, Juun Đăng Dũng ‘dụ dỗ’ Thùy Dương Next Top vào vai chị Hằng của MV mới

Juun Đăng Dũng là nghệ sĩ thứ 2, sau S Girl ra mắt MV Trung thu trong mùa chơi trăng. Đây là một món quà rất đáng yêu dành cho fan hâm mộ nam ca sĩ và cũng là sản phẩm thứ 2 đánh dấu chặng đường âm nhạc của nam ca sĩ trẻ, sau khi tách khỏi công ty quản lý.

Đặc biệt, trong MV lần này, Juun Đăng Dũng đã mời Thùy Dung – (Á quân "Vietnam's Next Top Model 2017") tham gia vào một vai diễn trong sản phẩm về Trung thu. Trong MV "Cuội khờ", Juun Đăng Dũng tiết lộ anh sẽ hóa thân thành chú Cuội còn Thùy Dương sẽ vào vai chị Hằng. Mối quan hệ về hai người họ sẽ như thế nào vẫn còn là một ẩn số thú vị.

juun đăng dũng

Juun Đăng Dũng ra mắt bộ ảnh quảng bá cho MV mới

MV “Cuội khờ” là một sản phẩm ra mắt đúng thời điểm tết Trung thu năm nay. Đây là sản phẩm được nam ca sĩ ấp ủ và đầu tư thực hiện suốt thời gian qua. Kể từ khi ra mắt MV đầu tay, đây cũng là sản phẩm thứ 2 trong năm, đánh dấu chặng đường hoạt động riêng lẻ của Juun Đăng Dũng.

juun đăng dũng

Một sản phẩm đã mắt, đã tai dành cho mùa trung thu năm nay

Để dành tặng khán giả và cũng để khơi gợi sự tò mò của fan hâm mộ, Juun Đăng Dũng cũng ra mắt lần lượt 2 đoạn teaser ngắn đầy ma mị, với hiệu ứng kĩ xảo đẹp mê mẩn. Ca khúc "Cuội khờ" do BAK sáng tác và MV sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/9 tới. Ca khúc có giai điệu rộn ràng, cực bắt tai. Với điệp khúc được lặp đi lặp lại: "Bay là bay là bay là bay bay đến cung trăng. Nào bay nào bay bay với chị Hằng. Dưới gốc đa ngồi, có thằng cuội ngồi...". 

juun đăng dũng

juun đăng dũng

Juun Đăng Dũng sẽ vào vai chú Cuội trong MV lần này

Chia sẻ về món quà âm nhạc đầy ý nghĩa lần này, Juun Đăng Dũng tâm sự: "Sau hàng loạt những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, sản phẩm lần này Juun muốn mang đến không khí tươi vui, sôi động. Juun hi vọng khán giả khi nghe nhạc của mình luôn tìm thấy sự lạc quan, tích cực".

juun đăng dũng

Thời gian tới, nam ca sĩ sẽ tiếp tục tấn công thị trường nhạc trẻ

MV "Cuội khờ" sẽ là món quà mà chàng ca sĩ trẻ 9x Juun Đăng Dũng dành tặng cho các bạn trẻ. Anh cũng sẽ tấn công mạnh mẽ hơn nữa trong âm nhạc để cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng trong thời gian tới.