Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Hồng Vân, Vy Oanh, netizen Việt đau đớn khi thêm một nghệ sĩ mơ thấy cố diễn viên Mai Phương: Uẩn ức gì khiến cô liên tục ‘cầu cứu’ đồng nghiệp?

Huỳnh Lập là nghệ sĩ tiếp theo kể về câu chuyện tâm linh vừa trải nghiệm. Tuy nhiên, điều dân mạng lo ngại là tại sao Mai Phương liên tục xuất hiện trong giấc mơ của bạn bè, đồng nghiệp?

Vài ngày trước, nghệ sĩ Hồng Vân đã khiến dân mạng “rợn da gà” khi kể chuyện tâm linh liên quan đến cố diễn viên Mai Phương. Chưa hết bàng hoàng, dân mạng lại tiếp tục đón nhận một câu chuyện tiếp theo được kể lại bởi Huỳnh Lập. Trên trang cá nhân, nam diễn viên trẻ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn về mốc thời gian. Rất nhiều người lo ngại anh đang gặp vấn đề về công việc hoặc các mối quan hệ. Tuy nhiên Huỳnh Lập đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc của fan hâm mộ, bằng một bài viết dài chia sẻ về câu chuyện thực tế vừa trải nghiệm. Anh viết:

"3:58 sáng là lúc mình tỉnh dậy sau khi mơ thấy chị về!

Lập mơ thấy mình đang ở cánh gà của một sân khấu. Chị xuất hiện là mình chạy đến ngay để được gặp lại chị. Nhưng mình không thấy rõ mặt, có một vầng đen che mặt chị, cố nhìn nhưng cũng không rõ mặt.

Rồi mình nắm tay chị, bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại và lành lạnh rất chân thực. Chị nắm lại tay mình rồi nói “Chị về thăm em được là chị sẽ về liền”. Mình xúc động hỏi chị “Chị hiện giờ sao rồi? Chị có muốn gì không?”

Chị chưa kịp trả lời là có cái gì đó lôi mình về, làm mình tỉnh dậy, cả người không động đậy được, cảm giác như bị điện giật toàn thân, đơ và tê hết cả người. Mình niệm Phật một lúc lâu mới bình thường trở lại.

Khi mình đã thật sự tỉnh táo là đồng hồ điểm 3:58 đúng vào ngày Thanh Minh 12/3 Âm Lịch. Cảm giác thức dậy tỉnh như ban ngày, còn cột sống thì vẫn bị đơ, phải đứng lên vặn mình nghe răng rắc mới cảm giác đỡ hơn

Mình liền ngủ tiếp để được gặp chị mà không ngủ được, mình tức rồi nằm khóc, ức vì không thể nghe được chị muốn gì và cần gì. Nhưng mình biết, chị vẫn còn lang thang ở đâu đó, lúc nơi này, lúc chỗ kia, không thể vào nhà được

Có lẽ mình và chị hợp tuổi, hợp vía, hợp duyên. Hi vọng được gặp lại chị trong mộng để có thể giúp được chị những điều chị cần!".

Dòng trạng thái u ám của Huỳnh Lập khiến cộng đồng mạng "rợn da gà"

Dòng trạng thái này thu hút sự chú ý của công chúng, nhất là những người yêu mến Mai Phương và quan tâm đến cuộc đời đẫm nước mắt của nữ diễn viên bạc mệnh. Bài viết đã thu hút hơn 11.000 like, hàng trăm chia sẻ cũng như hàng ngàn bình luận. Một số cư dân mạng đã không kìm được những giọt nước mắt chia sẻ về số phận không được may mắn của một cô gái xinh đẹp thiện lương. Chưa kể, liên kết với hàng loạt câu chuyện tâm linh – trải nghiệm của các nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với Mai Phương trước đó, như nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ Hoài Linh, dân mạng suy đoán những cuộc gặp gỡ tâm linh này không đơn thuần chỉ là ghé thăm đồng nghiệp cũ mà phải chăng Mai Phương đang muốn “cầu cứu” điều gì đó?

Phải chăng "không thể vào nhà" như lời trần thuật của nhiều nghệ sĩ, liên quan đến một vấn đề tâm linh khiến Mai Phương không thể an nghỉ?

Điều này hoàn toàn không khó hiểu, bởi Mai Phương ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Tâm nguyện lớn nhất đời của Mai Phương là chăm lo cho bé Lavie đến khi lớn khôn vốn không thể hoàn thành. Những ngày cuối đời, cô gặp phải biến cố tinh thần do gia đình mang đến. Hiện tại, bố mẹ bị dân mạng công kích chửi bới… Chắc chắn đây là điều mà cô không muốn. Rất nhiều dân mạng để lại bình luận cầu nguyện cho Mai Phương được siêu thoát bởi theo như lời Huỳnh Lập, "Mai Phương không thể vào nhà và còn lang thang ở đâu đó". Đây có lẽ là lý do khiến Mai Phương “báo mộng” cho nhiều đồng nghiệp thân thiết, lúc sinh thời.

Cả Hồng Vân và Hoài Linh cũng nhắc tới chi tiết này

Điều mà người yêu mến Mai Phương, những người bạn và đồng nghiệp đã kêu gọi chung tay cầu nguyện mong cố nghệ sĩ hay an tâm yên nghỉ tại ngôi nhà dành cho những thiên thần, bé Lavie sẽ có người chăm sóc thật tốt. Mong thời gian sắp tới, Mai Phương sẽ phù hộ cho bố con bé Lavie được đoàn tụ. Tương lai của bé sẽ có sự đồng hành của bố và những người thực sự yêu thương em.