Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hơn 4 năm ra mắt, JB (GOT7) lần đầu tiết lộ câu chuyện đau lòng của gia đình khiến ai nấy đều phải lặng người rơi nước mắt

Dù đã song hành cùng nhau trong nhiều năm qua, nhưng đây lại là lần đầu tiên người hâm mộ được nghe chàng thủ lĩnh mạnh mẽ của GOT7 trải lòng về chuyện gia đình mình.

Vào ngày 17 tháng 9 vừa qua, JBJinyoung của GOT7 cùng với Moon Se Yoon, Kim Sung Eun và rapper Cheetah đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình "Hello Counselor" của đài KBS. Trong tập phát sóng này, một học sinh lớp 6 đã tham gia chương trình để chia sẻ câu chuyện đau lòng về gia đình mình.

Cô bé tiết lộ rằng gần như vào mỗi đêm, cha em luôn trở về nhà trong tình trạng say mèm sau khi uống rượu. Theo lời kể của học sinh này, một khi cha em về nhà muộn vào ban đêm, ông sẽ đá em, mẹ và em gái của em để đánh thức cả nhà dậy.

Khi người cha thức dậy vào sáng hôm sau, ông không nhớ bất cứ điều gì về chuyện của đêm hôm trước. Và những việc thế này liên tục lặp đi lặp lại suốt cả tuần. Cha em thậm chí còn phải ký một bản hợp đồng với mẹ em, hứa rằng ông sẽ ngừng uống rượu, nhưng lời hứa ấy đã bị phá vỡ chỉ trong vòng một ngày.

Nữ sinh lớp 6 nói rằng cha mẹ em thường xuyên cãi vã to tiếng, và em lo lắng rằng tất cả những điều này có thể dẫn đến quyết định ly hôn của họ. Cô bé trải lòng trong khi đang khóc nức nở: "Tim em rất đau khi nhìn thấy mẹ em khóc". Trong khi đó, em gái của nữ sinh này chia sẻ: "Mẹ em nói rằng mẹ cảm thấy như sắp chết vì bà đã quá mệt mỏi. Em sợ cha mẹ sẽ ly hôn. Em chỉ muốn cha đừng hành hạ đánh đập cả nhà sau khi uống rượu".

JB lần đầu tiết lộ chuyện bố mẹ ly hôn

Mẹ của họ nói: "Khi ông ấy uống rượu và trở về nhà, con gái tôi liền nói "Mẹ ơi, cứ ly hôn đi"". Cô con gái giải thích: "Khi cha mẹ cãi nhau mọi thứ trở nên thật đáng sợ".

Tất cả các khách mời dường như đều lặng người trước câu chuyện của gia đình này. Đặc biệt, JB và Cheetah cho biết họ rất đồng cảm với câu chuyện. Cheetah bình luận: "Giống như tình huống của các em, cha chị cũng thường xuyên uống rượu trước khi ông ấy về nhà. Vào thời điểm đó, chị không thích cha một chút nào. Nhưng bây giờ nghĩ lại, chị tin rằng có lẽ cha đã rất cô đơn".

Sau đó, JB khiến tất cả mọi người đều bất ngờ khi chia sẻ: "Gia đình em cũng như thế. Cuối cùng, cha mẹ em đã ly dị và bây giờ thì em sống với mẹ và cha dượng". Trưởng nhóm GOT7 tiếp tục chia sẻ về chuyện quá khứ: "Khi em nghe họ cãi nhau, em đã nghĩ: "Ồ, tại sao cha mẹ lại to tiếng với nhau nhỉ?". Và dần dần, em trở nên cẩn thận hơn. Em đã rất sợ hãi, và điều này có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của những đứa trẻ". Ngoài ra, có một sự thật ít ai biết rằng họ của JB đã được đổi sang Im (Im Jaebum) sau khi mẹ anh kết hôn với cha dượng. Trước đó, JB mang họ Park theo họ của cha ruột.

JB lần đầu tiết lộ chuyện bố mẹ ly hôn

Đây là lần đầu tiên JB công khai chia sẻ những biến cố trong quá khứ của gia đình mình. Kể từ khi ra mắt đến nay, cha mẹ JB vẫn thường xuyên xuất hiện ủng hộ con trai trong các sự kiện của GOT7, khiến ai cũng tưởng rằng đó chính là cha ruột của anh. Chính vì thế, những gì mà JB thổ lộ đã khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và lặng người khi nghĩ đến những gì mà anh đã phải trải qua.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng cảm thấy hạnh phúc vì JB đã trưởng thành rất tuyệt vời, trở thành một thanh niên tài năng, nghị lực và tốt bụng dù không có cha ruột bên cạnh. Người hâm mộ đã gửi những thông điệp yêu thương đến chàng thủ lĩnh mạnh mẽ của GOT7, gửi lời cảm ơn mẹ anh vì đã mạnh mẽ nuôi nấng, dạy dỗ JB thành một chàng trai lương thiện như ngày hôm nay, cảm ơn cha dượng của anh vì đã yêu thương JB như con ruột của mình trong suốt những năm qua.

Quay trở lại với câu chuyện trên "Hello Counselor", cuối cùng, các MC và khách mời đã thay phiên nhau bày tỏ ý kiến về việc câu chuyện mà nữ sinh lớp 6 chia sẻ về người cha nghiện rượu của mình có phải là một mối bận tâm hay không. Cả hai thành viên GOT7 đều đồng ý đây là một mối bận tâm lớn. Jinyoung nói với người cha trong câu chuyện: "Cháu hy vọng chú có thể tận dụng thời điểm này để nghĩ về những gì quan trọng nhất đối với chú". JB nói: "Cháu nghĩ rằng đây thực sự là một mối bận tâm cực kỳ to lớn".