Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hơn 20 năm ca hát, Idol quốc dân thế giới sắp có MV cán mốc 500 triệu view trên Youtube!

Ca khúc '...Baby One More Time' của Britney Spears dắp chạm mốc 500 triệu view trên nền tảng Youtube.

"…Baby One More Time" là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Mỹ Britney Spears nằm trong album phòng thu đầu tay cùng tên của cô (1999). Đây là một bản teen pop và dance-pop với nội dung đề cập đến nỗi lòng của một cô gái sau khi chia tay bạn trai của mình.

Britney Spears

Sau khi phát hành, "... Baby One More Time" đa phần nhận được những phản ứng tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, và lọt vào danh sách những bài hát xuất sắc nhất mọi thời đại của nhiều tổ chức và ấn phẩm âm nhạc, như Blender, Rolling Stone và VH1. Ngoài ra, video cũng được bình chọn là một trong những video nổi tiếng nhất mọi thời đại bởi nhiều tổ chức.

Được đăng tải lên nền tảng Youtube cách đây 10 năm, cuối cùng ca khúc "...Baby One More Time" của công chúa nhạc pop Britney Spears sắp cán mốc 500 triệu view trong thời gian ngắn sắp tới. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của nữ nghệ sĩ đạt được điều này. Có thể nói, dù đã ra mắt hơn 20 năm, nhưng đây vẫn là ca khúc tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả, và giúp Britney trở thành một biểu tượng văn hóa pop.  

Hiện tại, Britney Spears đã nhường sân chơi âm nhạc cho những thế hệ nghệ sĩ trẻ kế thừa. Cô đang có một mối tình hạnh phúc và sở hữu body và cuộc sống mơ ước ở tuổi trung niên. 

Từ Khóa:

Britney Spears