Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hơn 10 năm hoạt động, một nhóm nam của SM bất ngờ đổi tên lần thứ 2 và đổi luôn cả thể loại âm nhạc đang theo đuổi

Thậm chí, nhóm còn bổ sung thêm thành viên mới và hé lộ thời gian trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác.

Làng nhạc Hàn Quốc không phải là chưa từng chứng kiến những trường hợp các nhóm nhạc, nghệ sĩ thay đổi tên gọi, nghệ danh sau một thời gian hoạt động. Tuy nhiên, việc thay đổi tên nhóm đến hai lần, thậm chí đổi luôn cả dòng nhạc đang theo đuổi lại là những tình huống rất hiếm gặp. Nhưng mới đây, một nhóm nam đến từ "ông lớn" SM Entertainment đã trải qua cùng lúc hai tình huống đó.

TRAX lần thứ hai thay đổi tên gọi

Vào ngày 26 tháng 3, SM Entertainment bất ngờ tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc rằng, nhóm nhạc TRAX sẽ thay đổi tên gọi sang TraxX. Chưa dừng lại ở đó, vốn được biết đến với tư cách là một nhóm nhạc rock, nhưng giờ đây họ sẽ chuyển mình trở thành một nhóm nhạc EDM.

Một đại diện của SM cho biết, sau hơn 10 năm hoạt động, TRAX (giờ đây là TraxX) sẽ mở rộng phạm vi âm nhạc của họ và quyết định theo đuổi dòng nhạc EDM, thử sức với nhiều thể loại và tham gia vào các màn hợp tác khác nhau. Không những vậy, nhóm còn quyết định bổ sung thêm thành viên mới. DJ kiêm nhà sản xuất Ginjo sẽ gia nhập nhóm với tư cách là thành viên thứ ba, hoạt động cùng hai mẩu hiện tại là Jay và Jungmo.

Bộ ba TraxX sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc nhạc mới vào tháng 4 tới đây, đồng thời tham gia trình diễn tại các liên hoan phim và câu lạc bộ ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ tham gia concert SMTOWN ở Dubai vào ngày 6 tháng 4 cùng với các nghệ sĩ khác của SM Entertainment.

TRAX lần thứ hai thay đổi tên gọi

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc này thay đổi tên gọi. Họ ra mắt vào năm 2004 dưới trướng SM Entertainment với cái tên The TRAX. Đội hình ban đầu của nhóm bao gồm bốn thành viên. Tuy nhiên sau đó, Minwoo rời nhóm vào năm 2006, và Jungwoo cũng rời đi vào năm 2007. Đến năm 2010, The TRAX đổi tên thành TRAX và tiếp tục hoạt động với hai thành viên cho đến lần thay đổi mới nhất này.