Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hơn 1 tháng bị ném đá chán chê, 'thánh Nilo 2' tung bằng chứng phản pháo cáo buộc gian lận nhạc số

Nhưng liệu rằng bằng chứng này có đủ sức thuyết phục cư dân mạng hay không?

Vào ngày 14 tháng 8 vừa qua, DCTOM E & C đã  phát hành một thông báo trên mạng xã hội để bác bỏ lời cáo buộc sajaegi liên quan đến Shaun. Bài đăng này cũng bao gồm nhiều ảnh chụp màn hình thống kê Facebook cho thấy rằng ca khúc của nam ca sĩ được chia sẻ tự nguyện.

bằng chứng Shaun không gian lận nhạc số

Đơn vị này đã tuyên bố rằng, "Chúng tôi bối rối khi có nhiều tin đồn về việc Shaun chiếm vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng hiện nay.

Chúng tôi đã được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề này cho các trang web âm nhạc lớn và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhưng chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Vì chúng tôi rất thất vọng và tin rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn để sự thật được tiết lộ, nên đã yêu cầu các trang Facebook như “Music Only For You” và “Kind Playlist”, nơi quảng bá âm nhạc của Shaun, cung cấp thông tin để phân tích mối liên hệ giữa sự phổ biến và phương pháp tiếp thị trên Facebook".

bằng chứng Shaun không gian lận nhạc sốbằng chứng Shaun không gian lận nhạc sốbằng chứng Shaun không gian lận nhạc số

Sau đó, đơn vị này đã tiết lộ những số liệu thống kê cho thấy bài hát của Shaun đã tăng dần về sự phổ biến một cách tự nhiên. Tức hoàn toàn không có sự can thiện từ công ty quản lý hay gian lận để nó giành được vị trí số một trên các bảng xếp hạng.

Vậy bạn có thấy bằng chứng mới mà công ty phụ trách quảng bá cho Shaun đưa ra có đủ thuyết phục hay không?