Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Harry Styles, Niall Horan 1D cũng "nối bước" ra mắt ca khúc solo thứ 2

Nếu bạn đã replay liên tục "This Town" kể từ khi ca khúc này xuất hiện, bạn có thể không nhận ra Niall Horan trong đĩa đơn mới "Slow Hands" của anh ấy.

Harry Styles đang chuẩn bị cho ra mắt album đầu tay của mình vào tuần tới. Trong khi đó thì Niall Horan cũng vừa ra mắt single solo thứ hai "Slow Hands" hôm nay.

 Niall Horan

Niall Horan vừa ra mắt ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp solo của mình

Một cây đàn ghi ta và một sự u sầu mang mác xuyên suốt cả ca khúc, Niall trở lại với một hình ảnh đầy mới mẻ trong mắt người hâm mộ. Mặc dù không phải là ca khúc thuộc giai điệu dance pop, nhưng "Slow Hands" với những âm bass đặc trưng vẫn khiến người nghe cảm thấy đây là một ca khúc có nhịp điệu mạnh mẽ hệt như một đoạn tình yêu đầy xúc cảm.

Ca khúc là sự kết hợp sản xuất của Niall và một người quen của One Direction - Julian Bunetta. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Mikey Piff của Hits 1, Horan đã giải thích cấu trúc đặc biệt của bài hát. Nó không đơn thuần là một lời cắt đứt lạnh lùng từ chàng trai trong câu chuyện.

“Tôi muốn có một chút táo bạo với lời bài hát. Chúng tôi đã viết ca khúc này trong quán bar. Dòng đầu tiên của bài hát là “Chúng ta nên trở lại chỗ của tôi” - thường thì đó là những gì mà nam giới nói, nhưng chúng tôi đảo ngược lại vị trí của cô gái”, anh nói.

Niall Horan

"Slow Hands" là một ca khúc nói về chuyện tan vỡ trong tình yêu

"Slow Hands" là single solo thứ hai của Horan, theo sau ca khúc "This Town" ra mắt năm 2016. Đĩa đơn đứng ở vị trí 20 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đầu năm nay. Cả hai bài hát sẽ xuất hiện trong album solo sắp ra mắt của Niall. Dù vậy thì thời gian phát hành và tên album vẫn chưa được công bố.

Trước đó, sau khi boyband 1D tuyên bố tạm ngừng hoạt động, các chàng trai thành viên nhóm nhạc này đã lần lượt ký hợp đồng solo để rẽ hướng sự nghiệp. Niall đã chọn ra mắt người hâm mộ với một bản nhạc Ballad mang tựa đề "This Town". Ngay lập tức ca khúc trở thành bản hit quen thuộc đối với fan của 1D.

"This Town" là single mở đường cho solo album đầu tay của Niall sau khi ký hợp đồng với Capitol Records USA. Và ca khúc tiếp theo trong album "Slow Hands" vừa ra mắt được nhiều người kì vọng sẽ giúp Niall “làm nên chuyện”.

Giờ thì thưởng thức ca khúc mới toanh của Niall thôi nào!