Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hàng loạt tranh cãi thái độ, SEVENTEEN bất ngờ "nhá hàng" MV mới dành tặng fan

Liệu đây có thể xem là lời xin lỗi và giảng hòa mà các chàng trai nhà Pledis muốn gửi đến người hâm mộ của mình?

Vào tối 25 tháng 3, nhóm nhạc nam SEVENTEEN bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng cách chia sẻ một đoạn teaser video cho MV mới mang tên "Smile Flower". Với tất cả những gì đã xuất hiện trong teaser, có vẻ như đây sẽ là một MV vô cùng cảm động, hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của người xem.

SEVENTEEN Smile Flower

"Smile Flower" (hay còn được gọi là "Laughter") là một bài hát dành riêng cho người hâm mộ của SEVENTEEN - Carat, do chính thành viên Woozi sáng tác và viết lời. Vốn dĩ ca khúc này đã được phát hành hồi năm 2016 như là một bản b-side trong album "Going SEVENTEEN". Thế nhưng giờ đây, các chàng trai nhà Pledis mới có dịp ra mắt MV bao gồm những cảnh quay tại các buổi hòa nhạc của nhóm.

Teaser MV mang đến những phân cảnh các thành viên ghi âm bài hát cũng như biểu diễn trên sân khấu trong khi người hâm mộ đồng thanh hát theo. Được biết, SEVENTEEN phát hành MV cho ca khúc này vì muốn gửi lời cảm ơn đến các fan sau khi video bản hit mới nhất "Boom Boom" của nhóm cán mốc 7.171.717 lượt xem trên YouTube. 

Cùng thưởng thức teaser MV "Smile Flower" ngay dưới đây!

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng sau những tranh cãi gần đây liên quan đến thái độ thiếu tôn trọng của một vài thành viên đối với người hâm mộ, SEVENTEEN quyết định tung ra MV này như một lời xin lỗi và cảm ơn gửi đến tất cả các Carat đã, đang và sẽ luôn ủng hộ nhóm. Đồng thời, đây cũng có thể xem là sản phẩm chứng minh cho tình cảm mà các thành viên dành cho người hâm mộ sau tất cả những sóng gió vừa qua.

SEVENTEEN từng biểu diễn "Smile Flower" trên các sân khấu âm nhạc trong đợt quảng bá hồi cuối năm ngoái

MV "Smile Flower" đầy đủ sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1 tháng 4 sắp tới.

Munnie lược dịch