Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa bị cắt vai trong "Age of Youth", Ryu Hwayoung gây bất ngờ khi "xóa sổ" tài khoản Instagram

Có vẻ như cô nàng đang phải trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn!

Trong khoảng hơn 1 tháng nay, cái tên Ryu Hwayoung bỗng trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi dữ dội liên quan đến nhiều vấn đề trong quá khứ giữa cô và nhóm nhạc cũ T-ara. Kể từ đó, đông đảo cư dân mạng bắt đầu quay lưng lại với Hwayoung, và cựu thành viên T-ara cũng phải hứng chịu không ít ý kiến ghét bỏ hay thậm chí là nhục mạ.

Ryu Hwayoung
Sự căm thù của cộng đồng mạng dành cho Hwayoung có thể nhận thấy rõ trên tài khoản Instagram của cô. Cứ mỗi khi Hwayoung đăng tải một bài viết nào đó, chẳng cần biết nó đề cập đến vấn đề gì, netizen cứ thế đổ xô vào để lại rất nhiều bình luận tiêu cực. Chỉ có một số ít người hâm mộ comment với biểu tượng trái tim và thông điệp động viên gửi đến cựu thành viên T-ara. Trong khi đó, những người khác lại "làm loạn" Instagram của Hwayoung với rất nhiều bình luận cay nghiệt, không quên kèm theo biểu tượng con rắn và đống phân.

Và mới đây, nhiều người khá ngạc nhiên phát hiện ra tài khoản Instagram của Hwayoung - @ghkdud2, đã hoàn toàn biến mất. Rất có thể sau tất cả những ồn ào trong thời gian qua, cựu thành viên T-ara đã quyết định xóa tài khoản để né tránh những lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Ryu Hwayoung

Sự kiện xóa Instagram diễn ra ngay sau khi JTBC tuyên bố "cắt vai" Hwayoung khỏi phần 2 của series "Age of Youth" khiến nhiều người tỏ ra vô cùng hả hê vì cho rằng, cô nàng đang phải trả giá cho những hành động trong quá khứ của bản thân.

Trước đây, JTBC từng xác nhận phần 2 của "Age of Youth" sẽ trở lại với đầy đủ 5 diễn viên chính - Seung Yeon, Han Ye Ri, Park Hye Soo, Park Eun Bin và Hwayoung. Tuy nhiên mới đây, phía nhà đài lại tiết lộ rằng Hwayoung chỉ góp mặt trong phần 2 với vai trò... cameo.

Ryu Hwayoung Age of Youth
Đạo diễn Lee Tae Gon của bộ phim giải thích: "Nhân vật của Hwayoung vẫn sẽ tiếp tục được đề cập trong nội dung của phần 2, nhưng cô ấy sẽ không có bất kỳ phân đoạn đặc biệt nào. Hwayoung chỉ xuất hiện trong 1 hoặc 2 tập, nhưng sẽ không theo suốt câu chuyện trong cả 12 tập".

Điều này có nghĩa là, nhân vật của Hwayoung sẽ bị loại khỏi đội hình 5 gương mặt ban đầu cùng sống chung trong một ngôi nhà. Lee PD cũng tiết lộ, sẽ có một nhân vật mới xuất hiện thay thế cho Hwayoung.

Khi được hỏi liệu sự thay đổi này có liên quan gì đến những tranh cãi gần đây giữa Hwayoung và T-ara hay không, Lee PD trả lời rằng phía nhà sản xuất đã quyết định điều này từ trước đó khá lâu. Đạo diễn này cho biết: "Chúng tôi đã thảo luận về sự thay đổi này trước đây. Những tranh cãi đó không phải là điều mà chúng tôi quan ngại. Ngay cả khi nó xảy đến trước khi chúng tôi đưa ra quyết định, tôi nghĩ rằng đó cũng không phải là vấn đề gì quan trọng cho lắm".

Ryu Hwayoung Age of Youth
Như vậy, có vẻ như Hwayoung sẽ "ở ẩn" trong thời gian sắp tới, không góp mặt trong bất kỳ dự án nào cũng như tạm thời "biến mất" trên mạng xã hội!

Munnie lược dịch