Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hai năm phát hành, siêu hit của Selena Gomez, Cardi B và DJ Snake chạm mốc 1 tỷ lượt stream!

Sau gần 2 năm phát hành, bản hit 'Taki Taki' đã cán mốc một tỷ lượt stream trên Spotify khiến fan hâm mộ mừng rỡ.

"Taki Taki" là một bài hát của DJ người Pháp DJ Snake với giọng hát của Selena Gomez, Cardi B và Ozuna. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2018 dưới dạng đĩa đơn thứ hai từ phòng thu thứ hai của DJ Snake mang tên "Carte Blanche". 

Taki Taki

Theo thống kê mới đây của Spotify, DJ Snake đã bỏ túi một tỷ lượt stream cho bản hit “Taki Taki”, bổ sung vào gia tài âm nhạc đồ sộ của anh với hàng tỷ lượt nghe trực tuyến trên nền tảng âm nhạc này.

Đây là lần thứ 3 DJ Snake đạt được thành tích này trên Spotify. Trước đó, màn hợp tác “để đời” giữa anh và Major Lazer – bộ ba nghệ sĩ nhạc điện tử đến từ Mỹ đã tạo ra ca khúc “Lean On” và gây xôn xao trong cộng đồng yêu nhạc suốt năm 2015. Chỉ sau 8 tháng kể từ lúc phát hành, “Lean On” đã trở thành ca khúc được stream nhiều nhất mọi thời đại lúc bấy giờ với 526 triệu lượt nghe trực tuyến. Năm năm sau đó, “Lean On” đứng vị trí thứ 18 trong tổng số các ca khúc được stream nhiều nhất mọi thời đại trên Spotify với 1,259 tỷ lượt phát.

Sau đó vào tháng 10/2018, anh chàng tài năng này một lần nữa làm nên lịch sử trên mặt trận Spotify khi trở thành nghệ sĩ thứ 5 cán mốc một tỷ lượt nghe lần thứ hai thông qua màn hợp tác với Justin Bieber trong ca khúc “Let Me Love You”. 

Có thể nói, đây là một màn hợp tác đỉnh cao trong thời điểm đó. Hy vọng thời gian tới, nhạc phẩm này sẽ tiếp tục tăng hạng lượt stream mạnh mẽ.