Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau hai năm đợi chờ, một Idol công khai mình đã mang thai đứa con đầu lòng!

Mới đây, Meghan Trainor đã thông báo mang thai khiến dân tình vô cùng hạnh phúc cho nữ nghệ sĩ.

Meghan Trainor là một nữ ca sĩ và người viết bài hát người Mỹ. Nỗ lực của Trainor đã được công nhận với một vài giải thưởng và đề cử. Bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi âm nhạc của thời kỳ thập niên 50 và 60, âm nhac của Trainor đã được ghi nhận vì sự thẩm mỹ mang tính retro. Chủ đề trong ca lời của cô thường là sự trao quyền và xoay quanh hình ảnh cơ thể.

Meghan Trainor

Xuất hiện trên chương trình “Today Show” số phát sóng mới đây, nữ ca sĩ Meghan Trainor và chồng là nam diễn viên Daryl Sabara đã mang đến một bất ngờ to lớn cho người hâm mộ khi thông báo tin vui về đứa con đầu lòng của mình. “Như các bạn đã thấy thì hiện tại tôi đang rất khỏe. Giáng sinh đã gõ cửa nhà chúng tôi rồi”, Meghan Trainor vui mừng cho biết. Không giấu được sự hào hứng khi được vợ yêu cầu bật mí tin vui với mọi người, nam diễn viên Daryl Sabara cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng”. Như vậy, “giáng sinh” được Meghan Trainor đề cập đến ở đây chính là đứa con đầu lòng chuẩn bị chào đời của hai vợ chồng.

Meghan Trainor

Ngôi sao nhạc Pop và nam diễn viên Daryl Sabara chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 12/2018 sau hơn hai năm hẹn hò. Cả hai bén duyên sau lời giới thiệu đến từ người bạn chung là nữ diễn viên Chloë Grace Moretz. “Ngay khi cô ấy vừa xuất hiện. Tôi đã biết đây chính là người phụ nữ của cuộc đời mình”, Daryl Sabara không giấu được sự ngọt ngào khi nhớ về lần đầu tiên gặp vợ.

Hy vọng rằng, nữ nghệ sĩ sẽ sớm công bố hình ảnh thiên thần nhỏ cho công chúng.

Từ Khóa:

Meghan Trainor