Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau gugudan, Jellyfish tiếp tục đặt thêm một tên gọi 'thảm họa' mới cho boygroup tân binh của công ty?

Thậm chí, nhiều người đã liên tưởng đến bản hit nổi tiếng của một nhóm nhạc nữ sau khi nghe cái tên này.

Cách đây không lâu, Jellyfish Entertainment đã xác nhận về việc sắp cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới bao gồm 7 thành viên. Boygroup "em trai VIXX" sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Jellyfish, trở thành một nhóm nhạc thần tượng có concept hấp dẫn và mới lạ.

Sáng ngày 1 tháng 9, công ty quản lý tiết lộ tên của nhóm thông qua một đoạn video ngắn trên twitter. Dựa trên thông tin trong video, boygroup mới có tên là VERIVERY - VRVR.

Thật không may, cái tên mới lạ này không nhận được sự ủng họ của cộng đồng fan KPOP. Nhiều người dùng chia sẻ, vừa nghe đến VERIVERY, họ đã nghĩ đến bản hit đình đám "Very Very Very" của girlgroup dự án I.O.I. Trong khi số còn lại thì cho rằng, Jellyfish tiếp tục lăn vào vết xe đổ của gugudan (có nghĩa là Bảng cửu chương), đặt cho nghệ sĩ một cái tên quái dị và không thể nhạt nhòa hơn.

IOI

VRVR

Được biết, trong thời gian tới, những thông tin tiếp theo về VERIVERY sẽ tiếp tục được công bố. Hãy đón chờ màn ra mắt của boygroup này nhé!