Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Golden Disk Awards, EXO lại "càn quét" giải thưởng tại Trung Quốc

Tuần qua, các chàng trai EXO có dịp bội thu giải thưởng khi 2 lần ẵm cúp giải thưởng âm nhạc của Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sau khi lần thứ hai liên tiếp "rinh" giải thưởng Album của năm tại Golden Disk Awards 2014, EXO lại tiếp tục ẵm cúp tại sự kiện Youku Night diễn ra ở Trung Quốc ngày 16/1. Nhóm nhạc nam đình đám nhà SM đã được xướng tên ở hai hạng mục cho Giải thưởng nhóm nhạc nam hot nhất và Giải thưởng nhóm nhạc gây ảnh hưởng tại châu Á.
 
Sau Golden Disk Awards, EXO lại sang Trung Quốc ôm giải 1
EXO, GOT7 và Gary "bội thu" tại sự kiện Youku Night
 
Ngoài EXO, hai vị khách khác đến từ Hàn Quốc là GOT7 và Gary cũng có dịp "vơ vét" giải thưởng tại Youku Night. Sau khi giật cúp Golden Disk Awards cho hạng mục tân binh của năm, GOT7 tiếp tục giành giải Nhóm nhạc mới châu Á tại Trung Quốc. Trong khi đó, Gary nhận giải Tinh thần giải trí cho ê kíp Running Man.
 
GOT7
 
Chia sẻ khi nhận giải, thành viên Jackson (GOT7) nói: "Đây là món quà tuyệt vời nhất cho kỷ niệm một năm hoạt động của chúng tôi!". GOT7 còn tiết lộ thêm điều nhóm muốn thực hiện nhất khi sang Trung Quốc đó là được leo lên Vạn Lý Trường Thành.
 
Nguồn: Kênh 14