Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau gần một năm ngày mất của Avicii, một MV mới đây khiến người hâm mộ toàn cầu bật khóc

Gần một năm ngày mất của Avicii, anh vẫn kịp ra mắt album cuối cùng mang tên "Tim". Mới đây, một MV tưởng nhớ anh đã được tung lên.

Tim Bergling, được biết đến với nghệ danh Avicii là một DJ, nhà sản xuất âm nhạc người Thuỵ Điển. Avicii là một DJ nhạc dance xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng 100 DJs bình chọn bởi tạp chí DJ Magazine vào năm 2011, xếp thứ 3 trong 2 năm liên tiếp 2012 và 2013. Với chất nhạc không thể trộn lẫn, Avicii đã trở thành một trong những huyền thoại trong âm nhạc điện tử.

Avicii

Gần 1 năm sau khi qua đời, theo nguyện vọng của gia đình, album cuối cùng mang tên "Tim" sẽ được phát hành chứa được những ca khúc đang dang dở chưa kịp ra đời. Đúng như đã hẹn, ngày 10/4, single đầu tiên trong album mang tên "SOS" được lên sóng, đánh dấu sự "trở lại" của Avicii với khán giả sau 1 năm "từ giã".

SOS

Bên cạnh phần âm nhạc, video ca khúc được đăng tải trên youtube còn chứa đựng những lời yêu thương của fan hâm mộ trên toàn thế giới nhắn gửi đến anh với mong muốn của ekip là tri ân tình cảm mà khán giả luôn dành cho ngôi sao này. Điều này góp phần gây xúc động mạnh cho những ai thưởng thức sản phẩm lần này.

Album dự kiến được ra mắt vào tháng 6/2019. Toàn bộ số tiền bán ra sẽ được gửi đến tổ chức The Tim Berling Foundation, với mục tiêu chính là phòng chống tự sát, cũng như tư vấn về vấn đề tâm lý của từng cá nhân.

Sắp đến một năm ngày mất của Avicii, chỉ muốn nói rằng anh sẽ mãi yên nghỉ trong trái tim chúng ta.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Avicii