Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau gần 48h ra mắt, MV mới của Thiều Bảo Trang nhận "dislike" khủng nhờ fan Sơn Tùng

Hiện tại, lượng dislike mà "Be With You" của Thiều Bảo Trang nhận được đã gấp gần 4 lần số lượt like.

Sáng ngày 2/8, Thiều Bảo Trang tung MV nhạc dance do chính cô sáng tác cách đây hơn 1 năm có tên "Be With You". Vốn được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng trong những bản ballad ngọt ngào, vậy nên, sản phẩm trở lại lần này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và mới mẻ của cô ca sĩ kể từ khi Bee.T ngưng hoạt động.

Nói về dự án lần này, Thiều Bảo Trang tiết lộ con số khủng đã đầu tư - hơn nửa tỷ đồng để thực hiện một MV hoành tráng và chất lượng với ý tưởng kết hợp cùng 4 biên đạo hàng đầu Việt Nam và do nhạc sỹ Dương Khắc Linh đảm nhận phần đạo diễn âm nhạc. Bởi vậy, ngay từ khi mới ra mắt, "Be With You" đã được giới chuyên môn và các nghệ sĩ Việt đánh giá cao, trong đó, có cả Sơn Tùng

be with you thiều bảo trang

be with you thiều bảo trang 1

be with you thiều bảo trang 2

Điều đáng nói là sau nửa năm im hơi lặng tiếng trên facebook, Tùng "núi" bỗng chốc tái xuất nhưng lại để PR dạo cho MV mới của Thiều Bảo Trang. Tưởng bở vì "sếp" sắp comeback, cộng đồng Sky được phen xôn xao vì thần tượng mình có động thái ủng hộ "chị vợ". Cũng nhờ Sơn Tùng quảng cáo mà "Be With You" nhanh chóng tăng view đáng kể. Tuy nhiên, tăng view không có nghĩa là tăng like bởi đến hiện tại, lượt dislike mà MV này nhận được đã lên đến 1.516, tức là gấp gần 4 lần lượt like. 

sơn tùng mtp

Nửa năm mới chịu làm mới facebook, Sơn Tùng đã kì công PR cho MV mới của chị gái Thiều Bảo Trâm

thiều bảo trang

Nhờ fan Sơn Tùng, sản phẩm này nhanh chóng tăng view nhưng cũng thu về lượng dislike khủng

fan sơn tùng

fan sơn tùng 1

fan sơn tùng 2

fan sơn tùng 3

Hầu hết các Sky đều chê hết nước MV mới của Thiều Bảo Trang: nhạt, nhảm

fan sơn tùng 4

fan sơn tùng 5

fan sơn tùng 6

fan sơn tùng 7

Tăng view theo lời kêu gọi của "sếp", tuy nhiên, mục đích chính của Sky lại là dành tặng "Be With You" một dislike.