Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau gần 1 ngày xét xử căng thẳng, người phụ nữ bị cáo buộc vu khống Park Yoochun được tuyên bố vô tội

Đây là kết quả từ một phiên xét xử kéo dài suốt 17 giờ với sự tham dự của cả cô Song lẫn Yoochun.

Cách đây không lâu, cô Song (24 tuổi) đã bị bắt vì tội danh tố cáo sai sự thật, sau khi lên tiếng cáo buộc Park Yoochun (JYJ) tấn công tình dục mình hồi năm ngoái. Tuy nhiên mới đây, cô gái này đã được tuyên bố vô tội sau một phiên xét xử kéo dài đến gần 1 ngày.

scandal tình dục của Park Yoochun

Vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, phiên xét xử với sự có mặt của cả Park Yoochun và cô Song đã diễn ra tại tòa án trung tâm quận Seoul. Phiên xét xử diễn ra với tất cả 7 thành viên bồi thẩm đoàn và kéo dài suốt 17 giờ liền, từ 9 giờ 30 phút tối 4 đến 2 giờ 40 phút rạng sáng 6 tháng 7.

Xuất hiện trong buổi xét xử, cô Song đã khóc nức nở và liên tục khẳng định mình vô tội. Cô tiết lộ: "Tôi đã đi theo anh ấy đến phòng tắm bởi vì chúng tôi không có nhiều cơ hội để skinship trước đó. Đúng là tôi không thể cưỡng lại được vì Yoochun đã nói chuyện với tôi như thể anh ấy thực sự sẽ cho tôi 20.000.000 KRW (khoảng 395 triệu đồng) nhưng sau đó tôi chưa bao giờ đòi tiền cả. Xin hãy lắng nghe tôi. Xin hãy tin tôi".

Cô Song cũng nói thêm: "Tôi là nạn nhân của một cuộc tấn công tình dục. Tôi thật sự rất thất vọng và tức giận".

scandal tình dục của Park Yoochun

Sau 17 giờ căng thẳng, tất cả 7 thành viên ban bồi thẩm đều tuyên bố cô Song vô tội. Chủ tịch bồi thẩm đoàn cho biết: "Thật sự rất khó để kết luận rằng cô Song đã có hành vi phỉ báng nhân phẩm của Park Yoochun hay tố cáo sai sự thật trong khi chỉ dựa trên những bằng chứng do cảnh sát cung cấp".

Phản ứng trước thông tin cô Song được tuyên bố vô tội, hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía người phụ nữ này và một lần nữa lên tiếng chỉ trích Yoochun. Họ để lại những bình luận như: "Park Yoochun đúng là rác rưởi", "Hắn kiện cô ấy tội vu khống và bây giờ cô ấy được tuyên bố vô tội, nghĩa là những gì cô ấy tố cáo đều đúng sự thật", "Thật hết thuốc chữa. Hắn ta hành hạ cô ấy đủ đường rồi lại bỏ chạy?", "Cô gái này nói có lý mà. Truyền thông đột nhiên quay lại thương cảm cho Park Yoochun, và anh ta chỉ phải điều tra một lần duy nhất. Mà cuộc điều tra của anh ta cũng có nhiều điểm bất công nữa. Tôi chắc chắn rằng cô ấy biết bản thân sẽ phải tự hạ mình để đứng trước bồi thẩm đoàn...",...

scandal tình dục của Park Yoochun

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, một người phụ nữ khác từng lên tiếng buộc tội Yoochun tấn công tình dục cũng bị kết tội vu khống tương tự như trường hợp của cô Song. Cô gái này sau đó đã bị kết án 2 năm tù giam.