Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau gần 1 năm tạm dừng hoạt động, ngoại hình hiện tại của Kyla (PRISTIN) khiến fan KPOP tin chắc rằng cô nàng không còn đường quay về nhóm

Sau khi trở về Mỹ điều trị tâm lý, Kyla ngày càng tăng cân một cách chóng mặt, không có dấu hiệu cải thiện về ngoại hình.

Vào tháng 10/2017, thành viên Kyla của nhóm nhạc nữ Pristin đã quyết định tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe và tâm lý. Pledis Entertainment cho hay tạm thời Kyla không thể tham gia vào các hoạt động quảng bá của Pristin mà phải quay về Mỹ để điều trị.

 Kyla pristin

Kyla phải tạm ngừng hoạt động để về Mỹ điều trị 

Trước đó, Kyla đã bị netizen chỉ trích vì cơ thể quá thừa cân so với một người bình thường chứ chưa nói tới tiêu chuẩn của một idol. Vì khá mũi mĩm nên Kyla di chuyển và thực hiện vũ đạo rất khó khăn. Mặc dù stylist đã tích cực cứu vãn nhưng vẫn không thể che dấu được cơ thể quá khổ của Kyla. Cô nàng cũng không được nhiều fanboy yêu mến như các thành viên xinh đẹp khác trong nhóm. Sau đó, Kyla đã hoàn toàn "bốc hơi" khỏi làng giải trí KPOP. Sau 1 năm, fan KPOP bắt đầu tìm thấy những hình ảnh hiện tại của Kyla thông qua mạng xã hội và bạn bè của nữ thần tượng.

ác

ác

Hình ảnh hiện tại của Kyla tại Mỹ 

Có thể thấy, giờ đây Kyla đã thoát khỏi stress và thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như Kyla vẫn chưa giải quyết được vấn đề cân nặng. Trở về Mỹ, Kyla không hề có dấu hiệu giảm cân mà ngày càng phốp pháp ra trông thấy. Mỹ là đất nước nổi tiếng với đồ ăn nhanh, bơ và các loại thức ăn chứa nhiều chất béo nên không có gì ngạc nhiên khi Kyla không thể giảm cân. Với tình hình hiện tại của Kyla, cư dân mạng cho rằng rất khó để cô nàng có thể quay trở lại quảng bá với nhóm.