Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau gần 1 năm rời đi, thành viên nổi tiếng nhất nhì MOMOLAND bất ngờ quay trở lại ám chỉ việc mình đã bị 'đá' khỏi nhóm

Thêm một góc tối nữa trong thế giới girlgroup Kpop vừa được tiết lộ khiến cư dân mạng phải bàng hoàng.

Khi cộng đồng mạng vẫn còn chưa ngừng xôn xao về vụ việc của Mina (cựu thành viên AOA), một tình huống chấn động không kém đã bùng nổ. Yeonwoo, cựu thành viên MOMOLAND, đã đăng tải một bài viết mới lên fancafe, ám chỉ về việc mình đã bị "đá" khỏi nhóm chứ không phải tự nguyện rời đi như những gì khán giả vẫn tưởng.

Yeonwoo ám chỉ việc bị đá khỏi MOMOLAND

Bài đăng được Yeonwoo chia sẻ vào lúc tối muộn có nội dung như sau:

"Các bạn đã ngủ hết chưa? Mình viết những dòng này trễ như vậy vì mình có quá nhiều cảm xúc lẫn lộn trong những ngày qua. Mặc dù nó có vẻ khá nghiêm trọng... nhưng cũng như thường lệ, nó không quá lớn lao.

Khi mình mở Instagram live lên, lúc nào cũng có những bình luận khó giải quyết. Một số người sẽ nổi giận nếu họ không nhận được câu trả lời.

Các bạn à, bao nhiêu người trong số các bạn đủ can đảm để từ bỏ tuổi trẻ và bắt đầu một khởi đầu mới? Mình không có được sự táo bạo hay ý chí như vậy. Trong quá khứ và cả hiện tại, mình chỉ chịu đựng, nhẫn nhịn, và gạt bỏ mọi thứ, nhưng không có tác dụng gì cả.

Mình không phản bội mọi người chỉ vì mình muốn dấn thân vào một công việc khác. Mọi người có hiểu cảm giác đau đớn khi bị hiểu lầm và chỉ trích bởi những người bạn luôn yêu thương không? Hãy dừng lại đi. Các bạn biết rằng mình không thể giải thích từng chuyện một mà.

Tại sao mọi người vẫn cứ tin vào những lời nói không xuất phát từ miệng mình, những suy nghĩ không nằm trong đầu mình, và những hành động mà mình không làm? Cho dù có điều gì ở mình thay đổi và mọi chuyện có khó khăn đến thế nào, mình cũng không muốn phải chịu đựng ở đó nữa. Mình không muốn khóc nữa. Mình chỉ muốn tạo ra một tương lai hạnh phúc với tất cả các bạn những người mà mình yêu quý. Mọi người đã làm việc đủ vất vả rồi.

Hiện tại mình đang làm một công việc mới. Mình không còn lựa chọn nào khác. Mình phải làm việc này để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Mình cảm thấy mình phải làm việc này để sống. Mình phải làm thế này để có thể tiếp tục gặp các bạn.

Mọi người à... tất nhiên là hầu hết các bạn ở đây đều yêu mến và tin tưởng mình, nhưng đây là nơi duy nhất mình có thể nói điều này. Mình đến đây bởi vì thật bất lịch sự khi nói ra những chuyện như vậy ở một nơi công khai, mình xin lỗi.

Cho dù các bạn có ghét mình, mình vẫn yêu các bạn. Chỉ là... thành thật mà nói, mình nghĩ đây vẫn có thể là một gánh nặng. Nhưng mình cũng đang cố gắng để làm thật tốt. Mong là các bạn sẽ hiểu điều đó. Xin lỗi các bạn vì đã đăng trễ như thế này. Chúc các bạn ngủ ngon".

Yeonwoo ám chỉ việc bị đá khỏi MOMOLAND

Yeonwoo rời MOMOLAND vào ngày 29 tháng 11 năm 2019, cùng lúc với Taeha. Vào thời điểm đó, MLD Entertainment tuyên bố rằng thành viên nổi tiếng nhất nhì MOMOLAND quyết định rời đi để tập trung vào các hoạt động cá nhân với vai trò diễn viên. Chính vì thế, đã có không ít lời bàn tán cho rằng Yeonwoo đã "phản bội" nhóm sau khi trở nên nổi tiếng. Thế nhưng sau bài đăng nói trên, đông đảo cư dân mạng lại ngỡ ngàng nhận ra mọi chuyện không giống như những gì họ vẫn nghĩ. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng Yeonwoo cũng giống như Mina, đã bị bắt nạt trong chính nhóm nhạc của mình.

- "Nhờ có Mina lên tiếng, cô ấy cũng đã tiếp thêm can đảm cho những người khác để họ nói ra sự thật. Cố lên"

- "Đừng nhẫn nhịn khi phải đối mặt với sự bất công. Sức mạnh của công chúng mạnh mẽ hơn những gì các bạn vẫn nghĩ đấy"

- "Vâng, chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người nên trung thực hơn ngay bây giờ..."

- "Tất cả các boygroup, girlgroup, người nổi tiếng, hãy kể câu chuyện #metoo của chính mình nếu các bạn bị bắt nạt hoặc lạm dụng! Chúng tôi sẽ đứng về phía các bạn và ủng hộ các bạn. Đừng chịu đựng và đừng cho qua! Nhìn thấy tay Mina vẫn khiến tôi cảm thấy tức giận"

- "Tôi cá là trong TWICE cũng có gì đó đang xảy ra"

- "Tôi nghĩ là không chỉ có các girlgroup thôi đâu, dám cá là có hàng trăm Mina ngoài kia, bao gồm cả các boygroup. Đây là lý do tại sao giáo dục nhân cách, đạo đức và phẩm hạnh rất quan trọng đối với thanh thiếu niên. Thay vào đó, giới trẻ lại được dạy làm thế nào để tồn tại trong những cuộc chiến khốc liệt. Tôi tự hỏi bao nhiêu người trong số họ thực sự trưởng thành trong sự phát triển nội tâm của bản thân... và trong số đó có những con quỷ được sinh ra như thế nào"

- "Đúng là một mớ lộn xộn... Các nhóm khác cũng nên xếp hàng đi là vừa... Nếu muốn chia sẻ câu chuyện về sự bất công của mình thì bây giờ chính là thời điểm thích hợp đấy..."

- "Những thành viên xinh đẹp nhất luôn bị bắt nạt... Tại sao lại thế?"

- "Ngành công nghiệp giải trí cần phải được thanh lọc"

- "Mina và Yeonwoo dường như phải chịu đựng những chuyện này vì họ là người đẹp nhất nhóm"

Hiện tại, công ty quản lý của Yeonwoo và MOMOLAND là MLD Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về bài đăng nói trên.