Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau EXO, đến lượt BTS, I.O.I và VIXX trở thành khách mời trong "Star Show 360"

Chương trình mới của đài MBC hiện đang rất được quan tâm nhờ vào dàn khách mời vô cùng chất lượng!

Mới đây, chương trình "Star Show 360" của đài MBC every1 và MBC Music đã tổ chức một buổi họp báo đúng vào ngày tập đầu tiên của talkshow này lên sóng, với khách mời là các chàng trai EXO. Trong cuộc họp báo này, nhà sản xuất cũng như dàn MC đã chia sẻ về tính độc đáo của chương trình, tiết lộ những thần tượng sẽ trở thành khách mời trong những tập sắp tới, cũng như nhóm nhạc nào họ mong muốn xuất hiện trên show truyền hình này nhất.

Star Show 360

Theo Park Chan Wook - giám đốc sản xuất (PD) của chương trình, tính đến thời điểm này, "Star Show 360" đã quay được 3 tập. PD này cho biết: "EXO, VIXX, và I.O.I đã ghi hình xong. Sự xuất hiện của BTS cũng đã được kế hoạch".

MC Leeteuk (Super Junior) nói rằng, các chàng trai EXO đã rất lo lắng trước khi ghi hình, nhưng nói sau đó họ lại chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên họ có thể nói lên những suy nghĩ thực sự của mình, cũng bật cười thoải mái như thế trong một talkshow truyền hình.

Trưởng nhóm Super Junior cũng nói thêm rằng, sau khi ghi hình với VIXX, anh đã nhận được tin nhắn từ một thành viên: "Hyung, em chưa bao giờ thoải mái như vậy trên truyền hình cả". "Đối với I.O.I, họ đã khóc đến sưng cả mắt khi xuất hiện trong chương trình", Leeteuk chia sẻ. Anh cũng khẳng định: "Bạn sẽ nhận thấy chương trình này hoàn toàn khác biệt so với những gì mà bạn đã được chứng kiến trên truyền hình từ trước đến nay".

BTS VIXX Star Show 360

Ngoài ra, khi được hỏi ai là người anh muốn xuất hiện trên chương trình nhất, Leeteuk đã chọn các tiền bối Shinhwa và cho biết lý do: "Tôi muốn các thành viên Shinhwa trở thành khách mời vì kĩ năng đi show của họ rất tốt".

Shinhwa

Leeteuk mong muốn Shinhwa sẽ sớm xuất hiện trên chương trình

Bên cạnh đó, khi nhận được câu hỏi yêu cầu so sánh sự khác biệt giữa "Star Show 360" và một show nổi tiếng khác của đài MBC every1 là "Weekly Idol", PD Park Chan Wook PD đã trả lời: ""Weekly Idol" có xu hướng thiên về các trò chơi hơn, còn chúng tôi lại tập trung vào những phần trò chuyện, cộng với những màn trình diễn mà khán giả chưa bao giờ được nhìn thấy trước đó. Ngoài ra, chúng tôi còn có cả những tiểu phẩm parody của Yang Se Chan và Lee Yong Jin. Format chương trình sẽ có nhiều yếu tố giải trí hơn".

Weekly Idol

PD khẳng định "Star Show 360" hoàn toàn khác với "Weekly Idol"

Được biết, VIXX sẽ xuất hiện trong tập tuần tới của chương trình, sau khi EXO vừa có những chia sẻ thú vị trong tuần này!

Munnie lược dịch