Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Đức Phúc, đến lượt Hòa Minzy 'đại náo' Ơn giời, cậu đây rồi!

Cô nàng 'lầy lội' này đã 'chặt đẹp' trưởng phòng Tự Long, đồng thời còn khiến anh phải nhận không ít cái tát.

Tối ngày 10/2 vừa qua, tập 11 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 đã chính thức lên sóng. Được mong đợi nhất trong tập này chính là cô nàng "thừa muối" Hòa Minzy và quả thực, không để "gia đình hoa dâm bụt" thất vọng, Quán quân Học viện Ngôi sao đã không ít lần khiến trưởng phòng Tự Long cứng họng, thậm chí là "cạn lời". 

Hòa Minzy "điên" cực độ tại Ơn giời, cậu đây rồi

Cụ thể, tình huống lần này mà cô nàng gặp phải là đêm tân hôn của cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ biến tấu nhanh nhạy, đồng thời nhiệt tình cho Tự Long ăn tát, giọng ca "Ăn gì đây" còn khá "cứng" khi bị nhắc lại scandal tình cảm với cầu thủ Công Phượng. Đây cũng là phân đoạn khiến chương trình nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi quá lạm dụng việc đời tư của nghệ sĩ nhằm gây hài. Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng, trưởng phòng Tự Long đang tạo điều kiện để Hòa Minzy giãi bày tâm sự sau khoảng thời gian khủng hoảng vì bị fan bạn trai cũ tẩy chay. 

hòa minzy tham gia ơn giời, cậu đây rồi

hòa minzy tham gia ơn giời, cậu đây rồi 1

Đối mặt với một trưởng phòng khó tính và quái chiêu như Tự Long, Hòa Minzy vẫn không hề lép vế

Chính cô nàng trong lúc không kìm chế được đã cãi tay đôi với Tự Long như sau: "Nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa" hay bật khóc mà tuyên bố rằng: "Trong cái giới này, anh có biết điều gì làm các nghệ sĩ sợ hãi nhất không? Đó là tin đồn. Ở tất cả các tin đồn, nếu anh tin dư luận mà không tin em, thì chúng ta không thể ở bên nhau được. Khi anh đã yêu và chấp nhận một người làm trong showbiz, anh phải bỏ qua những tin đồn".

hòa minzy tham gia ơn giời, cậu đây rồi

Như vậy, so với phần thể hiện quá xuất sắc khiến giám khảo Hoài Linh cười không dứt của Đức Phúc, Hòa Minzy cũng không kém cạnh khi đem đến tiết mục nhiều cung bậc cảm xúc. Hơn nữa, khán giả lại được kiểm chứng khả năng ăn nói nhanh nhạy và không kém phần hài hước của Á quân Cặp đôi hoàn hảo. Và nếu BTC có ý định mời Erik tham gia số tiếp theo thì "gia đình hoa dâm bụt" đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: náo loạn chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!.

Đóng góp ý kiến