Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau drama ‘đại chiến’ fan Kpop, MV mới của B Ray vẫn nhẹ nhàng lọt top 4 trending của YouTube và view tăng 'cấp số nhân'

'Bạn không thể cố níu lấy quá khứ. Bởi vì không cần biết bạn có giữ chặt nó đến mức nào, nó cũng đã trôi qua mất rồi' - Ted Evelyn Mosby cũng chính là thông điệp của bài hát Cao Ốc 20 được B Ray và ekip của anh gửi gắm.

“Cao Ốc 20” là MV mới nhất của B Ray và Đạt G, Masew, K-ICM. Thành tích sản phẩm này đạt được rất khả quan: sau 24 giờ ra mắt đã đạt 1,4 triệu view và lọt top 5 trending YouTube. Hiện tại, MV đã leo lên top 4 trending và 2,7 triệu view sau 2 ngày ra mắt.

Nguyên nhân thành công của MV này đến từ những gương mặt tên tuổi đứng sau. Ngoài 4 cái tên đình đám trong làng nhạc underground: Đạt G, Masew, K-ICM, sản phẩm còn quy tụ những gương mặt quen thuộc như Huỳnh Tú (chủ nhân của bản hit “Đường một chiều”), Quân A.P (chủ nhân bản hit “Ai là người thương em”), AMEE (chủ nhân bản hit “Anh nhà ở đâu thế”), Xesi (chủ nhân bản hit “Túy âm”), Magazine (chủ nhân bản hit “24h”)…

Ý tưởng sáng tạo kết hợp với diễn xuất của những cái tên đình đám đã tạo nên nét độc đáo cho MV, giúp sản phẩm nhận được nhiều lượt thích và bình luận tích cực trên mạng xã hội.

https://www.youtube.com/watch?v=FWYrRSWabIs

Dù vậy, trước khi MV ra mắt không lâu, tranh cãi giữa B Ray và đông đảo fan hâm mộ Kpop nói chung đã khiến nhiều người lo ngại MV sẽ bị “tẩy chay”. Khi hé lộ dòng hashtag #LoserByDefault (tạm dịch: Mặc định đã là kẻ thua cuộc), nhiều người dự đoán đây sẽ là bản rap mà B Ray dùng để đáp trả antifan. Nhưng thực chất, ca khúc như lời tâm sự của anh với chính mình, thể hiện những trạng thái cảm xúc mà anh trải qua và cách anh đối diện với nó. Rất may mắn, thành tích MV hiện tại đã khiến fan hâm mộ Underground thở phào.

https://www.youtube.com/watch?v=FWYrRSWabIs

"Cao ốc 20" trở thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của B Ray và các cộng sự