Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Sau Disco, Nguyễn Đình Thanh Tâm sắm vai người lính già

Sau màn trình diễn sôi động với “One way ticket” trong đêm thi thứ 4 Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ hóa thân thành “ông già tiền chiến” trong liveshow 5.

Tuần thứ 5 Tuyệt Đỉnh Tranh Tài sẽ diễn ra lúc 21h ngày 16/5 với chủ đề “Bolero, dân gian và nhạc truyền thống”. Trong khi các thí sinh khác chọn dân ca và Bolero, Nguyễn Đình Thanh Tâm quyết định hóa đóng vai ông già tiền chiến lụ khụ hồi tưởng lại quá khứ bên khóm hoa dã quỳ. Ca khúc “Tôi đi giữa hoàng hôn” nói về nỗi nhớ day dứt về người tình xưa. Với ca khúc này, Thanh Tâm hứa hẹn sẽ khắc họa một cách rõ nét tâm trạng của ông lão tiền chiến bên màu áo cố nhân.

Anh chia sẻ: “Tâm không muốn đi trên con đường quen thuộc vì dân ca là sở trường của Tâm rồi. Lúc đầu Tâm định theo Bolero Tâm cũng muốn có cơ hội trình bày một tình khúc nhạc xưa trước khán giả. Bạn bè Tâm cũng ủng hộ ý kiến này.”

Trước đó vài tháng, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã ra mắt mini album “Còn mãi tình đầu” và nhận được lời tán tụng của nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi. Trước sự tán thưởng này, Thanh Tâm hy vọng ca khúc tuần tới sẽ chiếm được cảm tình của khán giả nhiều hơn nữa.

Là một nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Văn Phụng, “Tôi đi giữa hoàng hôn” đã từng được thể hiện rất thành công bởi nhiều thế hệ ca sĩ có tên tuổi. Do đó, việc lựa chọn thể hiện ca khúc này là một thử thách không nhỏ cho nam ca sĩ.

Bằng phong cách đầy ma mị, Thanh Tâm hứa hẹn mang lại một phiên bản mới cho tuyệt phẩm khiến nhiều người phải ca ngợi của cố nhạc sĩ.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa