Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng nhận "mưa lời khen" khi ra tay chi tiền ứng cứu gia đình tài xế gặp tai nạn ở Gia Lai

Đồng thời anh cũng đăng lời kêu gọi trên trang cá nhân để nhờ fan giúp đỡ thêm cho gia đình anh tài xế không may gặp tai nạn.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã đứng ra kêu gọi người hâm mộ “của ít lòng nhiều” giúp đỡ gia đình tài xế gặp tai nạn ở Gia Lai.

tuấn hưng

Dòng trạng thái với bức tâm thư khá dài được anh đăng trên trang cá nhân

“Mỗi người 1 tấm lòng vì mỗi nhà 1 hoàn cảnh. Đọc đi đọc lại vụ tại nạn thảm khốc với sự tác động của anh em bạn bè tại Hải Hậu, Hưng ngay lập tức chia sẻ hoàn cảnh của gia đình để những người bạn , những người anh em của Hưng biết và nếu có thể thì cùng chia sẻ tình cảm của mình”, ca sĩ Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

Để khẳng định lời nhờ giúp đỡ, Tuấn Hưng cũng quyết định bỏ tiền túi để ủng hộ gia đình người gặp hoàn cảnh khó khăn: “Cá nhân Hưng khởi động là 5tr”. Đi kèm với dòng trạng thái này, Tuấn Hưng cũng đứng ra để nhận hỗ trợ từ những người có nhã ý. Chàng ca sĩ đã đăng thông tin về tài khoản ngân hàng của mình để tiện cho việc chuyển tiền đến gia đình người gặp nạn.

tuấn hưng

Sau vụ việc, chàng ca sĩ lập tức kêu gọi anh em, bạn bè trên trang cá nhân giúp đỡ

Ngoài ra, anh cũng nói thêm rằng tại quê của anh tài xế ở Hải Hậu, những người muốn giúp đỡ có thể đến trực tiếp để thăm hỏi cũng nhưng chuyển quà cho vợ và con trai của anh tài xế xấu số.

Nghĩa cử cao đẹp của anh lập tức nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Rất nhiều fan đã lên tiếng cám ơn hành động này của anh và hứa sẽ giúp đỡ thêm cho gia đình tài xế này. Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ lòng trân trọng với nghĩa cử thật lòng của Tuấn Hưng.

tuấn hưng

tuấn hưng

Fan liên tục gửi lời khen tới hành động đẹp của Tuấn Hưng

Trước đó, thông tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng ngày 7/5, đoạn qua thị trấn Chư Sê (Gia Lai), làm cho 48 người bị thương vong đã trôi qua được hơn 10 ngày, nhưng hậu quả để lại cho người thân của mỗi nạn nhân là vô cùng lớn. Trong đó, hoàn cảnh của gia đình tài xế xe khách Nguyễn Văn Đản trong vụ tai nạn thảm khốc (một trong 4 nạn nhân tử vong quê Hải Hậu, Nam Định) vô cùng khó khăn.

Mới đây, người hâm mộ cũng rất mừng vui khi chàng ca sĩ công bố thông tin gia đình anh vừa đón thêm thành viên mới. Cô công chúa nhỏ của Tuấn Hưng cùng mẹ đã thực hiện một bộ ảnh cực đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương giống hệt bố. Đây là cô công chúa thứ 2 của gia đình Tuấn Hưng, sau cô con gái đầu lòng xinh xắn.