Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau cú sốc ngày 1 tháng 1, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau một bản danh sách các cặp đôi thần tượng đang bí mật hẹn hò

Mặc dù tin đồn này đã xuất hiện từ tháng 10, nhưng phải đến khi một cặp trong số đó trở thành sự thật vào sáng hôm qua, fan Kpop mới bắt đầu nơm nớp lo sợ về những cái tên còn lại trong danh sách.

Tin tức hẹn hò giữa Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã hoàn toàn chiếm sóng trên hầu hết các trang tin Kpop trong ngày đầu năm mới 2019. Và cho đến hôm nay, khi mà cả SM Entertainment và YG Entertainment đều đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của Kai Jennie, nhiều fan vẫn hoang mang không thể tin rằng có ngày họ lại được chứng kiến sự ra đời của một cặp đôi ngẫu nhiên thế này.

tin đồn những cặp đôi idol đang hẹn hò

Sau khi mọi tin tức đã được xác nhận, người hâm mộ bắt đầu đào bới lại nhiều khoảnh khắc chung của cả hai trong quá khứ. Cũng từ đây, người ta phát hiện ra một bản danh sách rất đặc biệt, trong đó liệt kê tên (theo dạng viết tắt từ ký tự tiếng Hàn) của những cặp đôi thần tượng đang bí mật hẹn hò. Trên thực tế, danh sách này đã được tung ra từ tháng 10 năm 2018. Thế nhưng khi đó, ai nấy đều chỉ cười khẩy cho qua vì tin rằng đây chỉ là những lời đồn đoán không có lấy 0,1% sự thật, bởi hầu hết các cặp đôi được liệt kê ở đây đều vô cùng ngẫu nhiên và rất ít ai có thể ngờ đến sự kết hợp giữa họ. Tuy nhiên, cho đến khi một cặp trong số đó (Kai và Jennie) xác nhận hẹn hò vào sáng hôm qua, người hâm mộ mới đồng loạt giật mình và nhanh chóng tìm lại tin đồn trước đó, để rồi đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của những cái tên còn lại xuất hiện trong danh sách.

tin đồn những cặp đôi idol đang hẹn hò

Bản danh sách tin đồn này liệt kê 12 cặp đôi được cho là đang hẹn hò bí mật, bao gồm: 

1. BTS Jimin - TWICE Nayeon

2. SHINee Minho - Red Velvet Irene

3. EXO Kai - BLACKPINK Jennie

4. BTS V - SNSD Yoona

5. The Boyz Juyeon - WJSN Bona

6. TWICE Jungyeon - GOT7 Jinyoung

7. ASTRO Moonbin - Weki Meki Doyeon

8. NCT Lucas - (G)I-DLE Yuqi

9. WINNER Song Mino - BLACKPINK Jisoo

10. Block B Zico - IU

11. iKON Bobby - người mẫu Lee Seo Yoon

12. MONSTA X I.M - WJSN Luda

Bên cạnh đó, trên một tài khoản prediction trên Twitter, các fan Kpop cũng tìm thấy một thông tin có giá trị tham khảo khác. Từ cuối tháng 11 năm nay, tài khoản này đã liệt kê tên (viết tắt từ ký tự tiếng Anh) của 12 cặp đôi mà tin tức hẹn hò của họ có thể sẽ bị khui trong thời gian tới. Và thực tế, một trong số đó - J & J (Jennie & Jongin), đã trở thành sự thật vào sáng hôm qua.

12 cặp đôi xuất hiện trong dự đoán của tài khoản này được liệt kê như sau:

1. S X J

2. J X S

3. J X J (được cho là Jennie & Jongin [Kai] đã được Dispatch công bố vào sáng 1 tháng 1)

4. J X J

5. I X J

6. D X Y

7. H X M

8. S X T

9. N X T

10. D X S

11. J X N

12. I X B 

Tất nhiên, những dữ liệu này hiện vẫn quá khó để người hâm mộ có thể xác định chính xác từng cặp đôi được đề cập đến, bởi thực tế là có rất nhiều thần tượng có thể bị khoanh vùng vào diện "đối tượng tình nghi" chỉ từ một ký tự viết tắt. Chính vì vậy, với những fan có thần tượng sở hữu chữ cái đầu trong tên gọi trùng với một trong số những trường hợp kể trên, tất cả đều nơm nớp lo sợ idol mình có thể bị lôi vào cuộc bất cứ lúc nào.

Trên thực tế, mặc dù tài khoản Twitter này không phải là account chính thức của "thánh tiên tri" nổi đình nổi đám trong khắp cộng đồng fan Kpop từ trước đến nay, nhưng nhiều người vẫn hết lòng tin tưởng bởi người này đã đoán trúng khá nhiều sự việc trước đó. Đặc biệt, với chuyện hẹn hò của Kai và Jennie, tài khoản này cũng đã đưa ra nhiều gợi ý đúng trọng tâm trong vài tháng gần đây.

Đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì được nêu ra phía trên đều chỉ là tin đồn mang tính chất tham khảo, chưa có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh tính xác thực của chúng. Dù vậy, sau cú sốc ngày đầu năm 2019, đông đảo fan Kpop dường như đang tự nhủ rằng bất kỳ chuyện gì, dù là khó tin nhất, cũng đều có thể xảy ra trong tương lai!

Bạn nghĩ gì về hai bản danh sách tin đồn nói trên?