Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau cơn bão scandal, Rocker Nguyễn 'tái xuất' với diện mạo không ngờ

Tưởng chừng sẽ biến mất mãi mãi, nhưng sự xuất hiện thoáng qua của Rocker Nguyễn khiến công chúng thấy anh chàng đã tốt hơn khá nhiều.

“Nam thần” thế hệ mới với con đường sự nghiệp sáng lạn bỗng một ngày nổi hứng biến bản thân thành “vựa gạch đá” của cư dân mạng khi chia sẻ dòng trạng thái cách đây 1 năm với lời lẽ gay gắt đồng thời đòi xóa sổ một số fanpage vì xâm phạm quá sâu vào đời tư của mình. 

Rocker Nguyễn

Tuy admin đã lên tiếng bài đăng cũ xuất phát từ một trang giả mạo nhưng Rocker Nguyễn vẫn tỏ thái độ bất hợp tác và không ngừng đưa ra những lời hăm dọa. Sau những chỉ trích, Rocker Nguyễn đã quyết định rời xa showbiz.

Rocker Nguyễn

Mới đây trên trang cá nhân của Tú Vi đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng bạn bè. Và Rocker Nguyễn cũng xuất hiện trong những bức ảnh của bà xã Văn Anh.

Rocker Nguyễn

Tú Vi chia sẻ “Vô tình gặp lại khi tất cả đều mập, ứng với câu “rồi ai cũng mập”. Roker Nguyễn cũng nhanh chóng trở thành nhân vật trung tâm của mọi sự chú ý. Nhiều người nói rằng, màn tái xuất của Roker Nguyễn quả thật khiến nhiều người phải liêu xiêu, khác hẳn với vẻ tiểu tụy trong thời gian diễn ra scandal.

Rocker Nguyễn

Hy vọng rằng rời xa cuộc sống showbiz thị phi, Rocker Nguyễn sẽ tìm được con đường riêng cho mình trong thời gian sắp tới. Bỏ qua những chuyện cũ, nhiều khán giả cũng hy vọng anh sẽ làm lại từ đầu và phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Từ Khóa:

Rocker Nguyễn