Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Công Vinh đột ngột tuyên bố 'bỏ vợ'. Lý do thật sự là gì?

Kết thúc chuyến từ thiện miền Trung kéo dài 40 ngày, theo phản ánh của Công Vinh, anh đang bị thâm hụt quỹ đen nặng nề.

Như vậy là sau hơn 1 tháng ròng rã tích cực cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của lũ lụt, thiên tai, Thủy TiênCông Vinh đã hoàn tất các thủ tục sao kê kèm chứng từ cho thấy số tiền hơn 177 tỷ mà các MTQ tin tưởng đóng góp vào tài khoản của họ đã được sử dụng đúng mục đích, đúng người đúng việc. Đáng nói, số tiền chi tiêu thực tế mà vợ chồng Thủy Tiên thống kê thậm chí còn cao hơn số tiền đã quyên góp được nhưng cặp đôi vẫn quyết định bỏ tiền túi để đóng góp thêm. 

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen 1

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen 2

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen 3

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen 4

Thủy Tiên công bố hàng loạt bản sao kê cụ thể về số tiền mà họ đã cứu trợ đồng bào miền Trung trong 40 ngày qua

Xuất hiện ở đâu, ê-kíp của nữ ca sĩ cũng sẽ livestream để đảm bảo tính minh bạch

Cũng trong bài đăng trên trang cá nhân, Thủy Tiên thông báo sẽ tự bỏ tiền túi để bù đắp các trường hợp hỗ trợ một vài hộ gia đình trả nợ ngân hàng nhưng lại bị chê trách là cảm tính, tiếp đó là tự lo liệu tiền ăn, ở, di chuyển cho cả đoàn trong 40 ngày. Tất cả những khoản gây tranh cãi này, Thủy Tiên quyết định không dùng chung quỹ: "đợt 1 Tiên đi gấp, không có cùng chính quyền nên không ai xác nhận số tiền chi ra ngoài hoá đơn bán lẻ và live, việc này anh Vinh lo Tiên sẽ bị ảnh hường uy tín vì không có chứng từ... nên 2 vợ chồng quyết định tự bỏ tiền túi cho chuyến đi từ thiện đầu tiên là 2.669.705.000, ngoài ra do là 1 số bạn phản ứng Tiên cảm tính khi cho 1 bác Hà Tĩnh 200 triệu cho 2 bạn ở Nghệ An, hơn 100 triệu trả nợ và cho thêm tiền cho các mệ khổ khổ nên Tiên quyết định bỏ thêm tiền mặt gia đình vào Quỹ hơn 1 tỷ nữa coi như việc cho thêm là tiền riêng Tiên tránh dùng tiền chung mất lòng. Tiền đi lại ăn ở vé bay cả đoàn 40 ngày qua là 250 triệu là tiền riêng nữa Tiên chi không dùng chung quỹ".

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen 5

Thủy Tiên và Công Vinh đã kết thúc chuyến từ thiện dài đằng đẵng hơn 1 tháng trời ở miền Trung

Về phía Công Vinh, sau nhiều lần đe dọa, yêu cầu bà xã trở lại TP. HCM vì chuyến cứu trợ quá nguy hiểm, anh cũng đã đồng hành cùng Thủy Tiên trong lần cứu trợ dài ngày nhất. Thế nhưng, sau khi chứng kiến bản sao kê thâm hụt đến cả quỹ đen của chính mình, cựu cầu thủ chỉ còn biết ngậm ngùi tuyên bố "bỏ vợ". 

"Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy... Tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố "bỏ vợ" luôn" - Công Vinh hùng hồn cho biết. 

Công Vinh đột nhiên tuyên bố 'bỏ vợ' vì bị thâm hụt quỹ đen 6