Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau chuỗi ngày lận đận, cuối cùng Natty cũng tìm được cơ hội debut

Natty sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ dưới trướng Swing Entertainment.

Vào ngày 6 tháng 4, Xportsnews tiết lộ rằng thực tập sinh nổi tiếng người Thái Lan - Natty đã ký hợp đồng với công ty Swing Entertainment.

Đáp lại bài báo, đại diện của Swing Entertainment xác nhận: "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Natty và cô ấy đang chuẩn bị ra mắt". Được biết, đây là công ty từng quản lý IZ*ONE, Wanna One, X1, Kim Jaehwan, Son Hoyoung.

Như vậy, sau những ngày lận đận thì Natty cũng tìm được một bến đỗ mới và có cơ hội ra mắt. Trước đây, nữ trainee đã có khoảng thời gian luyện tập dưới trướng JYP Entertainment. Cô nàng được công ty lựa chọn vào đội hình những thí sinh tham gia "SIXTEEN", show sống còn tuyển chọn girlgroup mới. Song, Natty đã bị loại và không thể có được suất ra mắt trong TWICE.

Rời bỏ mái nhà JYP, Natty tìm kiếm cơ hội thứ 2 trong "Idol School" và là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất, có thứ hạng cao trong suốt hành trình. Tuy nhiên, may mắn vẫn không mỉm cười với cô nàng. Cùng với Haein, Natty đã là không thể debut trong đội hình fromis_9. Ngoài ra, việc kết quả "Idol School" đã bị thao túng cũng khiến cư dân mạng tin rằng cựu trainee JYP đã bị loại một cách oan ức.