Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau “Chờ người”, Phương Mỹ Chi khiến fan "ngất lịm" với tình khúc Bolero thứ 2

Ở lần thứ 2 thể hiện tình khúc Bolero, Phương Mỹ Chi đã có sự kết hợp ngọt ngào với nam ca sĩ Nam Cường.

Sau khi ra mắt “Chờ người”, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía khán giả khi cô bé thử sức ở dòng nhạc Bolero trữ tình. Gạt đi những tranh cãi về MV “Chờ người” có phần “lớn” hơn so với tuổi của Phương Mỹ Chi, giọng hát của chị Bảy khi thể hiện tình khúc Bolero quả thực khiến cho người nghe mê đắm.

Phương Mỹ Chi và Nam Cường song ca ngẫu hứng ca khúc "Nối lại tình xưa" trong buổi họp báo ra mắt album "Sương lạnh chiều đông" của giọng ca "Khó"

Khi sức nóng của “Chờ người” chưa kịp “nguội”, mới đây Phương Mỹ Chi đã tiếp tục giới thiệu tới khán giả ca khúc thứ 2 thuộc thể loại Bolero – nhạc phẩm “Nối lại tình xưa”. Đặc biệt, ở tình khúc Bolero thứ 2 này, Phương Mỹ Chi có sự kết hợp ngọt ngào với nam ca sĩ Nam Cường – người anh thân thiết đồng hành cùng cô bé trong cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015. Phần song ca ngọt lịm này được cả 2 thể hiện tại buổi họp báo ra mắt album "Sương lạnh chiều đông" của Nam Cường.

Phương Mỹ Chi song ca cùng Nam Cường ca khúc "Nối lại tình xưa"

Fan đang hy vọng sẽ được thưởng thức bản thu âm chính thức của "Nối lại tình xưa" mà Phương Mỹ Chi song ca cùng Nam Cường

Không áp lực khi thể hiện lại nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh, bản “Nối lại tình xưa” của Phương Mỹ Chi – Nam Cường mang màu sắc tươi trẻ, nhẹ nhàng mà vẫn rất “tình”. Đa phần khán giả đều cảm nhận được sự ngọt ngào, lắng đọng trong giọng hát của Phương Mỹ Chi và Nam Cường. Hy vọng với sự yêu mến của khán giả, Phương Mỹ Chi tiếp tục có những sản phẩm nhạc Bolero chạm đến cảm xúc người nghe và sẽ ghi dấu ấn đẹp trong lòng công chúng ái mộ dòng nhạc này.