Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau chiến thắng bất ngờ tại M!Countdown, ca khúc của Momoland leo cao trên BXH trong và ngoài nước

Có thể nói chiến thắng đầu tiên của "Bboom Bboom" đã mở ra bước ngoặt cho sự nghiệp của Momoland.

Momoland chiến thắng M!Countdown

Hiếm khi lọt vào top 100 BXH nhạc số trong nước nên Momoland gây bất ngờ khi chiến thắng M!Countdown

Ngày 11 tháng 1 vừa qua, Momoland đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của netizen khi bất ngờ được đề cử và giành cúp trên M!Countdownd. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về chiến thắng đầu tiên của các cô gái. Phần lớn netizen cho rằng có điều đó không ổn nhưng cũng không ít khán giả khẳng định Momoland hoàn toàn xứng đáng. Nguyên nhân là do ca khúc "Bboom Bboom" khá bắt tai và lợi thế khi không có nhiều tên tuổi lớn tham gia quảng bá tại M!Countdown.

Và cũng chính bởi chiến thắng gây tranh cãi này mà ca khúc mới của girlgroup được nhiều người tìm nghe và bứt phá trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Momoland chiến thắng M!Countdown, iTunes quốc tế

"Bboom Bboom" theo sát những ca khúc của BTS và TWICE trên các bảng xếp hạng

Cụ thể, "Bboom Bboom" đã leo cao trên bảng xếp hạng iTunes của nhiều quốc gia. Chẳng hạn như vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Kpop của iTunes tại Anh, vị trí thứ 2 tại Pháp, vị trí thứ 6 tại Mỹ và vị trí thứ 7 tại Nhật.

Ngoài ra, MV "Bboom Bboom", được phát hành từ ngày 3 tháng 1 cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Hiện tại, nó đã thu hút hơn 4,2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận khen ngợi.

Xin chúc mừng Momoland!