Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Chi Pu, làng ca sĩ sắp đón nhận thêm một người đẹp có giọng hát 'khủng long'

Liệu cô nàng này có khác biệt với hot girl Hà thành hay tiếp tục trở thành một 'thảm họa' mới của Vpop 2018, khán giả hãy chờ đón sản phẩm debut được trình làng vào ngày 7/9 tới.

Được biết đến ở vai trò diễn viên qua một số bộ phim nổi tiếng như: Cánh đồng bất tận, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn,..., bỗng một ngày khán giả không khỏi bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố đi hát. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trước đó, cô không ít lần khoe giọng "khủng long", liên tục phá hit của các ca sĩ Việt, đặc biệt còn tự mình khẳng định, bản thân không thể làm ca sĩ.

Ninh Dương Lan Ngọc chuyển hướng đi hát

Theo những gì Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện, giọng hát của cô cũng ám ảnh không kém Thu Trang, Diệu Nhi, Puka,... là bao

Thế nhưng, hát như Chi Pu còn có thể cầm mic huống chi là Ninh Dương Lan Ngọc. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè dù biết thực lực của cô vẫn nhiệt tình cổ vũ người đẹp lấn sân. Trên trang cá nhân, "bạn gái tin đồn" của S.T cũng hào hứng chia sẻ về dự án đầu tiên ở vai trò ca sĩ: "Sau bao ngày chị em tương tàn để quyết tâm ra cho được MV đầu tiên... Cuối cùng bé Ngọc xin được thông báo em đi hát rồi".

Được biết, MV debut của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chính thức lên sàn vào ngày 7/9 sắp tới nhưng đến giờ cô mới hé lộ dòng hashtag "#GGTPC" liên quan đến tiêu đề ca khúc. Qua hình ảnh sặc sỡ trên bìa single, khả năng cao sản phẩm đầu tay của nàng Cám sẽ là một MV mùa hè sôi động và bắt tai. 

Ninh Dương Lan Ngọc chuyển hướng đi hát 1

Hình ảnh đầu tiên về single đầu tay được Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ

Trong thời gian chờ đợi vai trò mới của Ninh Dương Lan Ngọc, các fan có thể thưởng thức giọng hát của cô tại các video dưới đây: