Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Chi Pu, lại có thêm một nghệ sĩ bị loại bỏ khỏi đề cử của lễ trao giải uy tín với lý do hết sức thuyết phục

Dẫu đã có 1 năm hoạt động tích cực nhưng danh hài Trường Giang vẫn không hề được góp mặt trong bất kì đề cử nào ở giải Mai Vàng vì 'cú phốt' từ lễ trao giải năm trước.

Là một trong những giải thưởng uy tín của làng nhạc Việt, cùng với Làn sóng xanh, Mai Vàng cũng rục rịch bước vào vòng bình chọn. Thế nhưng, theo BTC của giải thưởng này, Mai Vàng năm nay đã quyết định gạch tên Trường Giang khỏi tất cả các hạng mục đề cử. Nguyên nhân ai cũng đã rõ, xuất phát từ hành động chiếm sóng để cầu hôn Nhã Phương ở mùa giải trước.

Đại diện chương trình cho biết: "Hành động này của Trường Giang gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của BTC giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình quốc gia". Chính vì mối lo này mà Hội đồng Tư vấn nghệ thuật và BTC đã thống nhất gạch tên Trường Giang khỏi vòng bình chọn lễ trao giải lần thứ 24. 

trường giang bị gạch tên khỏi các đề cử của Mai Vàng 2018

Vì màn cầu hôn Nhã Phương nằm ngoài kịch bản chương trình tại Mai Vàng 2017 mà năm nay, Trường Giang đã bị BTC thẳng tay loại bỏ khỏi các đề cử

Người này cũng khẳng định thêm, việc xóa tên Mười Khó chỉ diễn ra vào năm nay chứ anh không bị cho vào "blacklist" như mọi người lầm tưởng. Ngoài ra, nếu Nhã Phương được khán giả đề cử, cô vẫn có thể xuất hiện ở vòng bầu chọn và cả lễ trao giải chính thức. "Chúng tôi chỉ loại tên Trường Giang ở mùa giải 2018, bởi hành động chiếm sóng gây tranh cãi của anh ta chỉ vừa xảy ra trong chương trình trao giải của chúng tôi hồi đầu năm. Nhưng những năm sau như thế nào thì chúng tôi vẫn chưa tính đến".

Còn nhớ vào ngày 18/1/2018, trên sân khấu Mai Vàng lần thứ 23, Trường Giang đã ngang nhiên chiếm sóng hơn chục phút chỉ để cầu hôn Nhã Phương. Vấn đề nằm ở chỗ, khán giả nhận thấy rõ sự bất ngờ và lúng túng của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khi bị bạn trai đột kích. Hiện tại, họ đã về chung một nhà nhưng mỗi khi nhắc đến Mai Vàng, khán giả lại chỉ nhớ đến "trò lố" của chàng hề xứ Quảng. 

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại Mai Vàng 2018

Gần 1 năm đã trôi qua nhưng đây vẫn là sự cố nhớ đời của lễ trao giải Mai Vàng

Trước Trường Giang, Chi Pu cũng bị BTC Lễ trao giải Làn sóng xanh thẳng tay gạch bỏ khỏi hạng mục Gương mặt mới xuất sắc nhất. Nguyên nhân gián tiếp được chỉ ra là trong năm nay, nàng hot girl không có sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí nghệ thuật của chương trình, nhất là tại thời điểm cô vừa mới cho ra mắt một MV 16+. 

Chi Pu bị loại khỏi đề cử Làn sóng xanh

Có vẻ các lễ trao giải năm nay đã công bằng và táo bạo hơn nhiều khi sẵn sàng loại bỏ những nghệ sĩ có hoạt động tiêu cực trong năm. 

Đóng góp ý kiến