Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau "chị đại" Mỹ Tâm, Vpop mới có nữ nghệ sĩ thứ 2 cán mốc 1 tỉ view trên YouTube

Đây quả là một thành tích đáng ăn mừng cho nữ nghệ sĩ này trong những ngày đầu năm!

Mới đây, kênh YouTube của Bích Phương đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem trên toàn kênh, một thành tích vô cùng ấn tượng đối với Vpop. Như vậy, ngay ngày đầu năm, Bích Phương và người hâm mộ đã có tin vui, hứa hẹn một năm đầy lạc quan và hứng khởi.

Cụ thể, kênh của Bích Phương thành lập ngày 13/10/2014 với 2.16 triệu lượt đăng kí tính đến thời điểm hiện tại, và lượt xem toàn kênh đã vừa cán mốc 1 tỉ lượt xem (cho 165 đoạn video) trong chiều 11/2/2022.

Kênh YouTube của Bích Phương cán mốc 1 tỉ lượt xem vào chiều 11/2/2022

Trong số hơn 1 tỉ view này, đóng góp hơn 1/10 thành tích chính là MV "Bùa Yêu" với 122 triệu view, liền sau đó là "Đi Đu Đưa Đi" với 88 triệu view và "Gửi Anh Xa Nhớ" với 75 triệu lượt xem.

3 MV đạt lượng view cao nhất trên kênh YouTube của Bích Phương

"Bùa yêu" - Bích Phương

Với thành tích này, Bích Phương chính là nữ nghệ sĩ thứ hai của Vpop sở hữu kênh YouTube "tỉ view", chỉ xếp sau "chị đại" Mỹ Tâm. Tính về lượt theo dõi kênh, Bích Phương với 2.16 triệu lượt theo dõi cũng xếp sau Mỹ Tâm.

Số lượng subscribe trên kênh YouTube Mỹ Tâm vẫn luôn là điều bí ẩn khi ekip cô đã cho ẩn hoàn toàn con số này trên Internet nhưng vào tháng 3/2019, bằng một cách thần kì nào đó, con số gây tò mò này đã xuất hiện và gây choáng: 6.86 triệu subscriber - cao hơn cả Sơn Tùng M-TP lúc bấy giờ.

Mỹ Tâm và Bích Phương thống trị các nữ nghệ sĩ ở mảng YouTube, thành tích cũng không kém cạnh những đồng nghiệp nam nào.