Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Châu Đăng Khoa, Đông Nhi là nghệ sĩ Việt tiếp theo hợp tác với công ty chủ quản của MAMAMOO

Cú bắt tay này liên quan đến một dự án quảng bá du lịch của Hàn mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đóng vai trò người trải nghiệm.

Tin vui cho fan Việt là sau hợp đồng hợp tác 3 năm giữa Châu Đăng Khoa và RBW Entertainment, mới đây, Đông Nhi lại có cơ hội làm việc với Rainbow Bridge World (RBW) -  công ty chủ quản của MAMAMOO và tổng công ty hàng không Hàn Quốc để thực hiện một dự án du lịch tại 2 địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi là tỉnh Daegu và Cheongju. Chương trình này được dự kiến phát sóng vào tháng 12/2017.

đông nhi hợp tác với công ty của mamamoo

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ cùng bắt tay với RBW trong một dự án lớn nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc

Là một trong những dự án đặc biệt của công ty, Giám đốc điều hành của RBW - ông Kim Jin Woo cho biết, ông vô cùng tin tưởng khi lựa chọn Đông Nhi và Ông Cao Thắng - "cặp đôi vàng" của showbiz Việt với lượng fan hâm mộ hùng hậu để đảm nhận vai trò nhân vật trải nghiệm. Theo đó, đại diện đến từ Việt Nam sẽ có những buổi ghi hình để thực hiện các nhiệm vụ thử thách và tham quan các điểm du lịch cũng như quang cảnh của sân bay quốc tế tỉnh Daegu và Cheongju.

đông nhi hợp tác với công ty của mamamoo 1

Cặp đôi Nhi - Thắng sẽ được trải nghiệm nhiều nét văn hóa và tham quan các thắng cảnh nổi tiếng của Hàn ở hai tỉnh Daegu và Cheongju

Chia sẻ về chuyến đi Hàn Quốc lần này, Đông Nhi cho biết: "Bên cạnh âm nhạc, du lịch là một trong những sở thích chung lớn nhất của Nhi và anh Thắng. Cả 2 thích được khám phá những vùng đất xinh đẹp, thích những sự trải nghiệm mới lạ và giới thiệu những kinh nghiệm du lịch của mình với bạn bè ở nhà.

Tháng 9 vừa rồi Nhi và anh Thắng cũng đã đến Hàn Quốc biểu diễn trong chương trình Asia Song Fesival. Tuy nhiên, trong lần trở lại xứ sở kim chi với 2 địa danh nổi tiếng như Daegu và Cheongju lần này, Nhi vẫn vô cùng háo hức vì dịp này mới chính là lúc cả 2 có cơ hội khám phá du lịch thực sự".

đông nhi hợp tác với công ty của mamamoo 2

đông nhi hợp tác với công ty của mamamoo 2

Hậu sinh nhật người yêu, Ông Cao Thắng quyết định chọn Hàn Quốc là điểm đến tiếp theo cho những tour du lịch nước ngoài vào dịp cuối năm

Trước đó, tại sân khấu hàng nghìn khán giả của đại nhạc hội Asia Song Festival, Đông Nhi đã khiến fan Việt "nở mày nở mặt" khi tỏa sáng với hai tiết mục ấn tượng là "Xin anh đừng""Bad Boy". Cô ca sĩ cũng kịp ghi dấu ấn với báo chí Hàn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút cùng thần thái tự tin và vũ đạo chuyên nghiệp. Chuyến du lịch sắp tới không phải là lần đầu tiên Đông Nhi đặt chân tới xứ sở kim chi nhưng lại là cơ hội quý giá khi cô được hợp tác với công ty giải trí khá có tiếng ở Hàn.