Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Sau "chàng trai" Thiện Hiếu, đây là thí sinh tiếp tục gây "bão" cho Sing My Song

Phần trình diễn của thí sinh Phạm Trần Phương đã khiến nhiều khán giả và dàn huấn luyện viên thích thú trong tập 2 của Sing My Song.

Sau khi gây “bão” với tập mở màn tuần trước, tập 2 vừa lên sóng với 11 sáng tác ấn tượng. Tuy nhiên người gây chú ý nhất trong đêm thi không phải là Ưng Đại Vệ, Vương Anh Tú hay Vicky Nhung mà là anh chàng Phạm Trần Phương. Xuất hiện cuối chương trình với ca khúc “Không giờ” khiến bộ tứ huấn luyện viên phát sốt. Chất giọng lạ tai, giai điệu ma mị đến mức Lê Minh Sơn phải chạy lên sân khấu cùng thí sinh này.

"Không giờ" - Phạm Trần Phương

Được biết “Không giờ” được Trần Phương sáng tác vào lúc nửa đêm, thời điểm mà anh chàng cảm nhận rõ nhất sự cô đơn, sự bế tắc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Thí sinh còn gây bất ngờ khi tiết lộ mình là em trai ruột của nam ca sĩ Thanh Duy và đang nỗ lực từng ngày để thoát khỏi cái bóng của anh trai nổi tiếng.

trần phương sing my song

“Bài hát này đã vượt qua được rất nhiều thứ, về tâm hồn, về âm nhạc… đặc biệt là bạn có một giọng hát vô cùng tuyệt vời. Bạn thật sự là một nhân tố hiếm khi hát với một tâm thế nghệ sĩ như vậy”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn dành lời khen cho Trần Phương.

Nữ huấn luyện viên Giáng Son cũng chia sẻ rằng thí sinh này sinh ra chắc chắn để làm nghệ sĩ. Nhạc sĩ Đức Trí cũng bày tỏ sự phấn khích “Trong tất cả các bài viết về thời gian, tôi thích nhất là tiết mục của bạn…. Tôi gạt cần như một sự trân trọng và ngưỡng mộ giọng hát của bạn”.

tập 2 sing my song

Bộ tứ huấn luyện viên "đứng ngồi không yên" trước phần biểu diễn của Trần Phương

Sau màn tranh giành của các huấn luyện viên, Trần Phương quyết định về đội của Lê Minh Sơn khiến cho nam nhạc sĩ vô cùng xúc động: “Bạn biết bỡn cợt, vờn từng chữ một. Bạn không phải là một thí sinh mà là một nghệ sĩ hát. Tôi thật sự rất xúc động, đã lâu lắm rồi tôi mới nghe được một thí sinh như bạn. Tôi tin chắc rằng với giọng hát này, sau chương trình, bạn sẽ vượt ra được khuôn khổ cuộc thi cũng như tiến xa trên con đường sự nghiệp”.

trần phương sing my song

Sau khi tập 2 phát sóng, tiết mục của Trần Phương được chia sẻ rộng rãi. Chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ đã chiếm 44 nghìn lượt xem, cao hơn hẳn so với những tiết mục khác

sing my song trần phương

Tiết mục nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả

Trần Phương hiện là thành viên của nhóm nhạc F-Band và từng tham gia Nhân tố bí ẩn 2014. Anh chàng được xem là thành viên nổi bật nhất nhóm với giọng ca “phi giới tính” độc đáo. Đến Sing My Song lần này, Trần Phương muốn khẳng định bản thân mình trong lĩnh vực sáng tác.

Trần Phương tại cuộc thi X-Factor 2014

trần phương sing my song

Huấn luyện viên Lê Minh Sơn vui mừng khi thuyết phục được em trai của Thanh Duy

Vậy là sau “hiện tượng mạng” Lê Thiện Hiếu ở tập 1 thì Trần Phương là thí sinh mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ nhất trong tập 2. Hai thí sinh này sẽ là những “chiến binh" đáng gờm của đội nhạc sĩ Lê Minh Sơn.