Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Cha Eun Woo, thêm một diễn viên thần tượng khác gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên xuất sắc nhất' trên đài trung ương

Tương tự như những gì xảy ra tại 'MBC Drama Awards 2019', 'SBS Drama Awards 2019' đã vấp phải rất nhiều chỉ trích khi để nhiều diễn viên kỳ cựu ra về trắng tay, hoặc chỉ trao cho họ một giải thưởng ngẫu nhiên thay vì một danh hiệu xứng đáng hơn.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, lễ trao giải "SBS Drama Awards 2019" đã được tổ chức tại SBS Prism Tower ở Seoul, Hàn Quốc. Buổi lễ nhằm tôn vinh những diễn viên đã có nhiều đóng góp cho các bộ phim truyền hình lên sóng SBS trong năm 2019. Thế nhưng một lần nữa, lễ trao giải của SBS lại biến thành trò cười trong mắt cư dân mạng vì cách "chia giải" của nhà đài này.

Suzy SBS Drama Awards 2019

Tại "SBS Drama Awards 2019", Bae Suzy đã nhận được giải thưởng Top Excellence Award (Diễn viên xuất sắc nhất) dành cho nữ diễn viên của thể loại miniseries. Đây là một trong những danh hiệu cao quý nhất của các lễ trao giải phim ảnh. Ngoài ra, Suzy cùng bạn diễn Lee Seung Gi còn được trao giải Best Couple cho vai diễn của họ trong bộ phim "Vagabond".

Suzy SBS Drama Awards 2019

Giải thưởng của Suzy đã làm dấy lên một làn sóng phản đối dữ dội từ dư luận Hàn Quốc, đặc biệt là khi cô đã vượt mặt 2 đàn chị Kim Sun AhJang Nara để có được danh hiệu này. Jang Nara, với màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim "VIP", chỉ giành được một danh hiệu ngẫu nhiên là Producer Award. Trong khi đó Kim Sun Ah - người đã giành được danh hiệu Daesang (giải thưởng lớn) hồi năm ngoái, lại ra về trắng tay tại lễ trao giải năm 2019 với vai diễn trong "Secret Boutique".

Suzy SBS Drama Awards 2019

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Suzy không xứng đáng với danh hiệu Top Excellence Award, thậm chí dù đã có tiến bộ so với những bộ phim trước đây nhưng vẫn kém xa Jang Nara và Kim Sun Ah. So sánh rating của những bộ phim mà họ đóng, nhiều người khẳng định Jang Nara mới là người xứng đáng nhận giải thưởng này. "VIP" của Jang Nara đạt rating cao nhất ở mức 15,9% (trung bình tất cả các tập khoảng 10%), trong khi "Vagabond" của Suzy có rating cao nhất ở mức 13% (trung bình tất cả các tập khoảng 9%).

 Suzy SBS Drama Awards 2019

- "Ý tôi là ㅋㅋ Ừ thì cứ cho là diễn xuất của Suzy đã có tiến bộ so với bộ phim trước đó, nhưng không thể nào tốt hơn Jang Nara hay Kim Sun Ah được. Rating "Vagabond" cũng thấp hơn "VIP" mà ㅋㅋㅋ Vậy có nghĩa là cổ không dẫn đầu về rating lẫn diễn xuất nhưng vẫn được trao giải Diễn viên xuất sắc nhất... Thật vô lý..."

- "SBS đã trao cho Jang Nara cái giải ngẫu nhiên Producer Award vì họ cần phải trao Top Excellence Award cho Suzy nhưng không thể trao cho Jang Nara giải thưởng tương tự ㅡㅡ Tất cả mọi người đều cảm thấy kỳ lạ khi Suzy đánh bại các ứng viên khác và mang về giải Diễn viên xuất sắc nhất, không phải vậy sao?"

- "Lee Seung Gi và Suzy thắng giải Top Excellence Award thật sự là sai quá sai.. ㅠ Nếu chỉ là Excellence Award thôi thì tôi còn có thể hiểu được.."

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Suzy giành chiến thắng Top Excellence Award trước Kim Sun Ah và Jang Nara?? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bầu không khí bỗng trở nên lạnh lẽo khi tên của Suzy được xướng lên ~~ ㅋㅋ Lee Seung Gi cũng thế ㅋㅋ"

- "Wow, chuyện này thật điên rồ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Suzy đánh bại Jang Nara? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Không thể tin nổi là Lee Seung Gi và Suzy giành được giải Top Excellence Award ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Họ thực sự mời tất cả các diễn viên này đến chỉ để chia giải như thế hả??? Đáng lẽ chỉ nên mời team "Vagabond" thôi là được rồi"

- "Lee Seung Gi và Suzy, Top Excellence Award. Đây có phải là một trò đùa không vậy?"

- "Ngay cả người xem chúng tôi cũng cảm thấy tức giận vì kết quả này ㅡㅡ Thật nực cười"

- "Haizzz, SBS đang đùa đúng không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bộ Suzy không chịu quay phim trừ khi nhà đài hứa sẽ trao cho cổ một danh hiệu Top Excellence Award hả? Tất cả mọi người đều có thể nhận thấy sự khác biệt đẳng cấp giữa Suzy và các ứng viên khác chỉ thông qua một đoạn clip ngắn mà họ trình chiếu, vậy thì chuyện này có lý không chứ?"

- "Suzy thực sự diễn xuất tốt hơn Jang Nara và Kim Sun Ah để xứng đáng với giải thưởng Top Excellence Award hả?? Rating của "VIP" cao hơn "Vagabond", và diễn xuất của Kim Sun Ah thì quá tốt rồi. Cái giải thưởng này không có ý nghĩa gì cả. Gọi nó là Popularity Award thì đúng hơn là Top Excellence Award đấy"

- "ㅋㅋ So với kỹ năng diễn xuất thật sự thì cô này rất may mắn khi nói đến các giải thưởng đấy, đây đã là lần thứ 3 cổ giành giải Top Excellence Award rồi"

- "Top Excellence Award trong khi cô ta thậm chí còn không biết diễn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu tôi là cổ, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ và từ chối giải thưởng đấy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Diễn viên có diễn xuất tốt nhất á???? Tại sao???? Chuyện này thật ngớ ngẩn"

- "SBS có điên không? Tại sao Suzy lại giành giải Top Excellence Award mà không phải Kim Sun Ah hay Jang Nara? Thật nực cười"

Trước đó, tại "MBC Drama Awards 2019", Cha Eun Woo (ASTRO) cũng từng gây nên một cuộc tranh cãi lớn khi vượt mặt các đàn anh như Kim Jun Han hay Jung Jae Young để mang về giải thưởng Excellence Award.