Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau các thương hiệu quảng cáo, đến lượt Billboard cũng xem BLACKPINK như là nhóm nhạc nữ chỉ có 3 thành viên

BLACKPINK chỉ có 4 thành viên nhưng không hiểu vì lý do gì mà nhiều đơn vị vẫn hay 'bỏ quên' mất một người trong đội hình nhóm.

Các fan của BLACKPINK có lẽ đã không còn lạ gì với những lùm xùm khi các thương hiệu mà nhóm làm đại diện vẫn hay 'bỏ quên' mất một nhân tố nào đó trong đội hình. Trên thực tế, nhóm chỉ có vỏn vẹn 4 thành viên nhưng việc thương hiệu này cắt bỏ mất ảnh một người, thương hiệu kia treo thiếu bảng quảng cáo của người khác vẫn là chuyện 'xảy ra như cơm bữa'. Việc này đã không ít lần khiến các fan vô cùng tức giận vì cho rằng những thương hiệu này quá thiếu trách nhiệm, chỉ biết kiếm tiền mà không làm việc thật sự có tâm. 

BLACKPINK

Tuy nhiên mới đây lại xuất hiện thêm một trường hợp 'BLACKPINK bị biến thành đội hình 3 thành viên' mà phía gây ra lại là một đơn vị truyền thông về âm nhạc vô cùng uy tín trên thế giới: Billboard. Cụ thể trong một bài đăng Story Instagram để quảng bá cho trang tin tức của mình, Billboard đã chọn BLACKPINK làm ảnh minh họa. Chỉ có điều trong bức ảnh này chỉ có 3 thành viên lộ diện là Jennie, Rosé Lisa, còn chị cả Jisoo thì đã bị Billboard 'thẳng tay' cắt mất. 

Story của Billboard đăng ảnh BLACKPINK nhưng lại 'cắt xén' mất thành viên Jisoo như thể nhóm chỉ có 3 thành viên.

Bức ảnh gốc vốn có đầy đủ 4 thành viên của BLACKPINK và được chụp tại hậu trường của lễ hội âm nhạc Coachella năm 2019. Khi nhìn vào bố cục chụp hình, ai cũng có thể thấy bức ảnh hoàn toàn có thể đăng trọn vẹn vì phù hợp với kích thước hiển thị Story của Instagram. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà phía Billboard lại cắt hẳn Jisoo ra khỏi đội hình.

Bức ảnh gốc hoàn toàn có kích thước phù hợp để đăng Story Instagram chứ không cần phải cắt xén như Billboard đã làm với Jisoo.

Điều này đã khiến các fan vô cùng tức giận vì có rất nhiều người xem Story của Billboard, và non-fan sẽ hiểu lầm rằng BLACKPINK là nhóm nữ chỉ có 3 thành viên. Được Billboard sử dụng ảnh quảng bá là một điều tốt, thế nhưng với cách trình bày 'không có tâm' như thế này thì các fan cho rằng thà đừng đăng gì luôn thì sẽ tốt hơn. Nhiều fan trên Twitter tag tên của Billboard và để lại bình luận tức giận: 'Billboard làm ăn kiểu gì vậy? Sao lại cắt bỏ Jisoo?', 'Cái ảnh này hoàn toàn không cần cắt xén vẫn làm Story được mà?!!!', 'Như này thì khác gì bảo BLACKPINK chỉ có 3 thành viên?!!!', 'Billboard gỡ ngay bài đăng và học cách tôn trọng người khác đi!'... 

Fan Jisoo tức giận vì ngay cả đến Billboard cũng có thể đăng bài thiếu trách nhiệm như vậy.

Trường hợp của Billboard lại khiến các fan nhớ tới thương hiệu AdidasBLACKPINK làm đại diện. Thương hiệu này dường như cũng có 'vấn đề' khi trước đây từng nhiều lần cắt bỏ hoặc đăng thiếu ảnh của Jisoo. Sau những lần đầu bị fan chỉ trích, Adidas thường im lặng nhưng lần sau họ vẫn để xảy ra tình trạng tương tự. 

Adidas là thương hiệu thường xuyên 'bỏ quên' Jisoo trong những bài đăng của mình.

Ngoài Jisoo thì Lisa cũng là thành viên bị nhãn hàng 'bỏ quên' trong đội hình của BLACKPINK. Vào năm 2019, các fan của Lisa từng tức giận đòi làm ra lẽ với thương hiệu OLENS vì ghi sai tên, cắt ảnh và không dán poster của mỹ nhân người Thái trước cửa hàng. Thời điểm đó, thương hiệu này đã có lời giải thích khiến fan còn phẫn nộ hơn nữa khi cho biết: 'Chúng tôi đã nhầm lẫn khi nghĩ rằng BLACKPINK chỉ có 3 thành viên.' Trước làn sóng chỉ trích quá lớn của fan, thêm một lần nữa OLENS phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố nghiêm trọng và khẳng định: 'Chỉ khi 4 thành viên cùng bên nhau, BLACKPINK mới tồn tại!'

OLENS cũng từng bị 'ném đá' vì treo poster quảng cáo các thành viên BLACKPINK mà không có Lisa 

Fan BLACKPINK cảm thấy vô cùng khó hiểu khi nhóm chỉ có vỏn vẹn 4 thành viên nhưng lại thường xuyên có người bị 'bỏ quên' trong đội hình.