Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Sau cả 4 mùa 'Produce 101', cảnh sát quyết định điều tra toàn diện khả năng thao túng phiếu bầu tại 'Idol School'

Lại thêm một show sống còn nữa của Mnet đối mặt với những rắc rối pháp lý vì bị nghi ngờ gian lận để thao túng kết quả cuối cùng.

Vào sáng ngày 6 tháng 9, Sports Chosun vừa đăng tải một bài báo độc quyền có liên quan đến show thực tế sống còn "Idol School" được phát sóng trên Mnet vào năm 2017. Sports Chosun đã dẫn lời nhiều nguồn tin trong ngành giải trí, cho biết cảnh sát đã quyết định mở một cuộc điều tra toàn diện về việc liệu "Idol School" có bị thao túng bởi hành vi gian lận phiếu bầu giống như những gì đã xảy ra trong series "Produce 101" hay không.

Đến lượt Idol School bị cảnh sát điều tra toàn diện

Được biết, cảnh sát đang tiến hành điều tra bằng cách triệu tập không chỉ những người có liên quan trực tiếp đến quá trình sản xuất "Idol School", mà cả những người xem đã đặt câu hỏi về kết quả của chương trình. Ngoài ra, một nhóm khán giả của "Idol School" cũng sẽ bắt đầu quá trình thực hiện hành động pháp lý chống lại Mnet ngay trong hôm nay. Cuộc điều tra này sẽ tập trung vào việc liệu các nhà sản xuất "Idol School" có thao túng kết quả bỏ phiếu hay không, và liệu chương trình có yêu cầu các giáo viên tiêu hủy bằng chứng hay không.

Nếu chứng minh được rằng các giáo viên cũng đã được đề nghị phạm tội, và họ cũng đã chấp nhận lời đề nghị này, thì cả người trực tiếp thao túng lẫn người che giấu hành vi phạm tội đều sẽ bị pháp luật trừng phạt.  

Đến lượt Idol School bị cảnh sát điều tra toàn diện

Trước đó, cảnh sát từng tuyên bố rằng họ sẽ không điều tra "Idol School" về vấn đề thao túng phiếu bầu. Tuy nhiên giờ đây, không hiểu vì lý do gì, phía cảnh sát lại quyết định thay đổi lập trường. Nhiều người tin rằng đó là do sức ép từ dư luận sau khi có thông tin cả 4 mùa của series "Produce 101" đều sẽ bị điều tra toàn diện.