Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau BTS, TWICE là cái tên tiếp theo "đánh sập" Synnara Record với lượng đặt trước album cực khủng

Chỉ còn một tuần nữa, các cô gái nhà JYP sẽ chính thức trở lại với sản phẩm mới đáng mong chờ của mình!

Mới đây, trang web âm nhạc nổi tiếng Synnara Record lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng như cộng đồng fan Kpop vì sự cố máy chủ ngoài dự kiến của mình.

Vào ngày 13 tháng 2, trang web Synnara Record bất ngờ rơi vào tình trạng "đơ toàn tập" khi máy chủ không thể xử lý được một số lượng đơn đặt hàng album quá lớn. Vào thời điểm xảy ra sự cố, nhóm nhạc nữ nổi tiếng đến từ JYP Entertainment - TWICE, chính là nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất, no.1 bảng xếp hạng xu hướng trên trang web này. Tình trạng tương tự cũng từng xảy ra hồi cuối tháng 1, với lượng đặt hàng trước album quá dữ dội đến từ các fan BTS

TWICE comeback 2017
Chỉ vài phút trước khi xảy ra tình trạng treo máy chủ của Synnara Record, TWICE cũng vừa công bố mở đặt hàng trước cho album đặc biệt sắp ra mắt của nhóm mang tên "TWICEcoaster : LANE 2". Mặc dù từ trước đến nay các nhóm nhạc nữ Kpop vốn không thể cạnh tranh với những đồng nghiệp nam về mặt doanh số album, tuy nhiên thời gian gần đây, TWICE đã chứng minh họ là một ngoại lệ. "Gà cưng" của JYP vừa trở thành nhóm nữ đầu tiên kể từ khi sau SNSD bán được hơn 500.000 album trong vòng một năm.

TWICE comeback 2017

"TWICEcoaster : LANE 2" hiện đang dẫn đầu lượng pre-order trên Synnara Record

Với việc chỉ còn đúng một tuần nữa là đến ngày comeback, TWICE cũng đã tiết lộ ảnh teaser cả nhóm đầu tiên cho album mới. Vào lúc nửa đêm 13 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), teaser "Knock Knock"đã được JYP Entertainment tung ra thông qua Twitter chính thức của công ty.

TWICE comeback 2017

Album sắp ra mắt của TWICE - "TWICEcoaster: LANE 2", là một album đặc biệt tiếp nối sản phẩm "TWICEcoaster: LANE 1" phát hành hồi tháng 10 năm ngoái. "TWICEcoaster: LANE 2" sẽ bao gồm các bài hát trong album trước đó, kèm theo 3 ca khúc mới là "Knock Knock", "Melting", và "TT (TAK Remix)". Với tổng cộng 13 ca khúc, album mới cũng như MV ca khúc chủ đề "Knock Knock" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

TWICE comeback 2017

Danh sách các ca khúc trong album mới của TWICE

Bên cạnh đó, nhóm nữ nhà JYP cũng đã lên kế hoạch tổ chức concert của riêng mình mang tên "TWICE 1ST TOUR TWICELAND - The Opening" ngay trước thềm comeback. Concert sẽ diễn ra trong 3 buổi, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 2 tại sân vận động SK Olympic Handball.

Cùng chờ đợi đến ngày trở lại với "TWICEcoaster: LANE 2" của 9 cô nàng xinh đẹp này!

Munnie lược dịch