Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau BTS, có thêm một nghệ sĩ được công ty tặng một kỳ nghỉ trong năm 2019

Đây là phần thưởng cho những nỗ lực làm việc chăm chỉ của Oh My Girl.

Các thành viên của Oh My Girl sẽ có kỳ nghỉ dài đầu tiên kể từ khi ra mắt. Nhóm nữ bày tỏ sự phấn khích, nói rằng: "Đây là kỳ nghỉ đầu tiên của chúng em sau khi ra mắt. Cả nhóm đã lên kế hoạch cho các chuyến nghỉ dưỡng với gia đình, leo núi và đi du lịch ở nhiều nơi trên khắp cả nước".

Girlgroup của WM Entertainment đã có một khoảng thời gian bận rộn trong năm nay. Sau khi ra mắt vào tháng 4/2015, các cô gái đã dành toàn bộ thời gian để phát hành các sản phẩm âm nhạc, quảng bá, đi biểu diễn ở nhiều sự kiện lớn nhỏ. Ngoài ra, Oh My Girls còn tạo ra các màn trình diễn đầy ấn tượng cho show âm nhạc "Queendom". Sau chương trình này, độ phủ sóng của các cô gái đã tăng mạnh.

Queendom

Các thành viên cho biết: "Chúng em rất biết ơn vì đã bước sang năm thứ 5 của sự nghiệp. Nhóm đã có được một bước đệm vững chắc nhờ'Queendom'. Chúng em tin rằng mình có tạo ra âm nhạc thật lâu hơn nữa".

Người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới Oh My Girl, hi vọng girlgroup tài năng và chăm chỉ này sẽ có những ngày ấm áp và vui vẻ bên người thân và bạn bè.