Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau BTS, Black Pink, TXT... đã có thêm một idolgroup KPOP nữa ký hợp đồng với công ty quản lý Mỹ

Đây là kết quả đạt được sau một thời gian 'thăm dò' thị trường kỹ lưỡng.

MONSTA X đã ký một hợp đồng với Epic Records để phát hành các sản phẩm âm nhạc tiếng Anh trên toàn cầu.

Đại diện của boygroup Starship tuyên bố: "Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập Epic Family, nơi có nhiều nghệ sĩ mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ. Điều này giống như một giấc mơ trở thành sự thật và chúng tôi vẫn chưa thể tin rằng mình đã trở thành một phần của Epic. Xin gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Monbebe vì sự ủng hộ của các bạn. Nhờ có các bạn mà chúng tôi mới đạt được những cột mốc đáng nhớ này".

Monsta X

Hiện tại, Epic Records đang là nơi quản lý của các "top star" như: DJ Khaled, 21 Savage, Camila Cabello, Busta Rhymes, Jennifer Hudson...

Chủ tịch kiêm CEO Epic Records  - Sylvia Rhone tuyên bố, "Làn sóng KPOP đã tạo nên những cuộc đối thoại mang tính toàn cầu và ảnh hưởng đến văn hóa ở khắp mọi nơi. Ngay trên đỉnh cao của cuộc đối thoại ấy, bạn sẽ thấy MONSTA X, họ dẫn lối thể loại âm nhạc đến với tương lai bằng một phong cách độc đáo dựa trên trải nghiệm, đam mê và những uy lực không giống nhau. Chúng tôi rất vinh hạnh chào đón họ đến với gia đình Epic Records".

MONSTA X đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong năm 2019 “We Are Here” tại Seoul vào tháng trước. Nhóm sẽ bắt đầu đến với các điểm dừng chân quốc tế kể từ concert hôm 1/6 tại Thái Lan.

Monsta X

Được biết, MONSTA X cũng sẽ trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc iHeart Radio, diễn ra vào tháng 9 sắp tới.