Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau BLACKPINK, Kpop xuất hiện nhóm nữ thứ 2 vượt mốc 1 triệu bản pre-order album, chỉ sau 7 ngày mở bán

Đáng nói, ngoài cái tên album, chưa có bất kì thông tin nào về sản phẩm comeback của các cô gái này được công ty chủ quản tiết lộ.

Sáng nay (ngày 9/6), công ty giải trí SM Entertainment chính thức thông báo mini album thứ 2 của aespa đã đạt mốc 1 triệu bản đặt trước. Đây tiếp tục là một dấu mốc quan trọng nữa trong sự nghiệp của 4 cô gái aespa.

Đáng chú ý, aespa đã được thành tích này chỉ sau 1 tuần mở pre-order, bắt đầu từ ngày 2/6. Điều này đồng nghĩa với việc, 4 cô gái nhà SM cũng trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 trong lịch sử đạt cột mốc 1 triệu bản album đặt trước. Nhóm đầu tiên đạt được thành tích mơ ước này chính là BLACKPINK.

aespa là nhóm nữ K-Pop thứ hai trong lịch sử vượt mốc 1 triệu bản pre-order, chỉ sau 7 ngày mở bán

Top 5 lượng pre-order của nhóm nữ K-Pop tính đến ngày 9/6/2022:

1. BLACKPINK <THE ALBUM> 1,028,888 bản

2. aespa <Girls> 1,000,000 bản

3. TWICE <Formula of Love: O+T=<3> 700,000 bản

4. TWICE <Taste of Love> 530,000 bản

5. RedVelvet <The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm> 516,866 bản

Cũng phải nói thêm rằng, ở thời điểm hiện tại, ngoài cái tên chính thức "Girls" của album thì phía công ty chủ quản vẫn giữ bí mật mọi thông tin về album mới. Vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào của những cô gái cho lần trở lại này được bật mí, tuy nhiên, khán giả có vẻ như rất mong đợi vào album, đây cũng là lí do khiến mini album thứ 2 của aespa được đón nhận ngay khi vừa thông báo.

Hình ảnh duy nhất aespa đăng tải nhằm thông báo về album mới "Girls" cho tới thời điểm hiện tại

Lần trở lại gần nhất của aespa là vào tháng 12/2021, khi nhóm ra mắt bản cover "Dreams Come True" của S.E.S - ca khúc đình đám vào năm 1998. Tuy nhiên, đây không phải ca khúc chính thức của nhóm. Album "Girls" này sẽ là sự trở lại chính thức đầu tiên sau gần 9 tháng kể từ khi nhóm ra mắt mini album đầu tay mang tên "Savage" vào tháng 10/2021.

Mini album lần này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/7 tới. Tuy nhiên trước đó, nhóm sẽ tổ chức một buổi biểu diễn mang tên SYNK vào ngày 26/6 tại Mỹ. Ngoài ra, cũng theo thông báo, aespa sẽ không dừng lại ở việc trình diễn tại Mỹ mà nhóm còn tiếp tục với show diễn tại Nhật Bản. Đây cũng sẽ là buổi diễn đầu tiên của nhóm tại Nhật. Showcase mang tên SYNK được tổ chức tại Yokohama vào ngày 6 và 7/8.