Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sau Black Pink, một nghệ sĩ khác của YG được mời biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc ở Mỹ

Cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh tại làng giải trí xứ cờ hoa.

Nam thần tượng Mino (WINNER) được mời đến biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Overpass.

Mino

Lễ hội được tổ chức hôm 7 tháng 3 năm 2020 tại Oak Canyon Park, Orange County, California, Mỹ. Overpass 2020 chào đón đông đảo nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự, đặc biệt là những ngôi sao nổi bật với dòng nhạc R&B, Neo-Soul.

Line-up đầu tiên cho sự kiện âm nhạc bao gồm Song Mino, Jhené Aiko, DPR Live, Yuna, Sosupersam, Full Crate Live, Sylo Nozra, Duckwrth, James Reid và Curtismith.

Mino

Song Mino đã phát hành album solo đầu tiên của mình mang tên "XX" hồi tháng 11 năm 2018. Trong năm qua, nam thần tượng tập trung vào các hoạt động quảng bá cũng như đi tour cùng WINNER.

Đặc biệt, Mino cũng vừa ra mắt chính thức dưới tư cách là một họa sĩ bằng những bức tranh tham gia triển lãm nghệ thuật ở Seoul, kéo dài đến ngày 25 tháng 12.

Hồi tháng 4 năm nay, hậu bối của Mino tại YG là Black Pink cũng nhận được lời mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella, nơi đưa nhóm trở thành một hiện tượng, một tiêu điểm của truyền thông.