Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau bê bối của Seungri, cư dân mạng giật thót tim trước thông tin thành viên 'nhóm nhạc S' dấn thân vào con đường kinh doanh hộp đêm

Nhiều nhóm nhạc có tên bắt đầu bằng 'S' đã nhanh chóng được netizen Hàn liệt kê ra, trong đó, có 1 idolgroup hiện đang bị nghi ngờ nhiều nhất.

Sau khi vụ bê bối tại Burning Sun bùng nổ, kéo theo đó là một loạt scandal chấn động khác liên quan đến Seungri và nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng của Hàn Quốc, những mặt tối đằng sau văn hóa hộp đêm tại Seoul cũng bắt đầu được công chúng chú ý đến nhiều hơn. Chưa bao giờ club lại trở thành một chủ đề nhạy cảm tại Hàn Quốc như lúc này, đặc biệt là sau những chia sẻ của nhà văn Joo Won Kyu cách đây không lâu.

tin đồn nhóm nhạc S tham gia kinh doanh club

Joo Won Kyu là nhà văn đã giành giải thưởng văn học Hankyoreh vào năm 2009 cho tác phẩm "Cuộc đua kỳ quặc" (열외인종 잔혹사), và anh cũng từng viết kịch bản cho bộ phim truyền hình "Argon" trên đài tvN vào năm 2017. Joo Won Kyu từng viết một cuốn sách có tên là "Made in Gangnam" (메이드 인 강남). Cuốn tiểu thuyết này phơi bày thực tế khắc nghiệt đang diễn ra ở các hộp đêm tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc, đồng thời tiết lộ tất cả mọi thứ mà Joo Won Kyu tìm hiểu được về ngành công nghiệp kinh doanh hộp đêm trong suốt 6 tháng anh làm việc ở đó.

Để tìm kiếm tư liệu cho cuốn sách của mình, Joo Won Kyu đã xin vào làm việc như một người giao hàng và tài xế cho gái gọi trong vòng nửa năm. Ban đầu, anh dự định phát hành quyển sách của mình theo thể loại phi hư cấu - những tác phẩm người thật việc thật. Thế nhưng sau đó Joo Won Kyu đã quyết định thay đổi nó thành một cuốn tiểu thuyết vì lo sợ nhiều người sẽ không tin vào những phát hiện của anh.

tin đồn nhóm nhạc S tham gia kinh doanh club

Joo Won Kyu đã quyết định viết cuốn tiểu thuyết này sau khi gặp gỡ những thanh thiếu niên bỏ nhà ra đi. Anh đã phỏng vấn khoảng 90 trẻ em từ 4-5 năm trước, và hơn 80 người trong số đó tiết lộ rằng muốn làm việc tại các hộp đêm ở Gangnam. Anh dấn thân vào con đường này vì muốn biết lý do vì sao những đứa trẻ này lại khao khát được làm việc ở những nơi xô bồ như thế.

"Các em gái muốn kiếm được 5-10 triệu won mỗi tháng, còn mấy bé trai lại muốn trở thành những kẻ chăn dắt gái mại dâm" - Joo Won Kyu tiết lộ. Cái văn hóa mà anh phát hiện được trong ngành công nghiệp này thực sự ngoài sức tưởng tượng, và anh bày tỏ hy vọng rằng vụ bê bối Burning Sun sẽ giúp xã hội lấy lại được niềm tin vào công lý. Theo Joo Won Kyu, vụ bê bối tại Burning Sun của Seungri chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Anh nói rằng những bữa tiệc ma túy, mại dâm và cấu kết với cảnh sát trong thực tế còn diễn ra tồi tệ hơn rất nhiều. Có vô số trường hợp mại dâm vị thành niên diễn ra trong các hộp đêm, và Joo Won Kyu nhớ lại rằng thậm chí còn có một cô bé mới học lớp 6 trong đường dây gái gọi (nghĩa là chỉ mới 12 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế).

tin đồn nhóm nhạc S tham gia kinh doanh club

Tất nhiên, số lượng gái mại dâm 12 tuổi chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng phần lớn trong số họ đều bị bán khi còn là trẻ vị thành niên. Rất nhiều trẻ em bỏ nhà ra đi đã bị đẩy vào con đường mại dâm khi chúng sống lang thang trên đường phố, và nhiều hộp đêm đã lợi dụng chúng để kiếm tiền. Chủ sở hữu của các câu lạc bộ ở Gangnam đã lén cho những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên này uống thuốc hiếp dâm trước khi đẩy chúng vào tay những kẻ mua dâm, bí mật ghi hình cảnh tượng đồi bại ấy và sử dụng đoạn phim đó như một công cụ tống tiền.

Joo Won Kyu tiết lộ: "Một vài người chủ hộp đêm chỉ mới ở độ tuổi 20 đã đưa trẻ vị thành niên vào club và cho họ uống GHB. Sau đó, anh ta tiếp cận những người đàn ông giàu có và bán những cô gái chưa đủ tuổi này bằng cách khai khống tuổi của họ. Sau đó, họ thường quay lại video và dùng nó để tống tiền những người đàn ông. Ở Gangnam tồn tại rất nhiều căn hộ chỉ được sử dụng cho những phi vụ mại dâm bất hợp pháp".

Joo Won Kyu cũng tiết lộ với MBC rằng một số hộp đêm thậm chí còn làm phim snuff (dạng video ghi lại cảnh hãm hiếp và giết người ngoài đời thực), và những người phụ nữ chịu tham gia vào "sự kiện" này của họ sẽ được trả 100 triệu won. 

tin đồn nhóm nhạc S tham gia kinh doanh club

Ngoài ra, nhà văn này còn chia sẻ một sự thật chấn động khác có liên quan đến người nổi tiếng. Joo Won Kyu cho rằng giống như Seungri là bộ mặt của Burning Sun, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đầu tư và trở thành cổ đông trong các hộp đêm ở Gangnam. Joo Won Kyu chia sẻ: "Khi các hộp đêm Gangnam bắt đầu phát triển thành một ngành công nghiệp khổng lồ, các thần tượng thường trở thành cổ đông của các hộp đêm lớn. Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng S nắm giữ cổ phần, và nhiều người nổi tiếng dưới trướng công ty lớn Y cũng đang tham gia vào ngành công nghiệp này với tư cách cổ đông".

Bên cạnh đó, anh cũng thảo luận về các phương pháp chuyên nghiệp để các hộp đêm che giấu chuyện khách hàng sử dụng ma túy: "Khi tôi làm việc tại đây 3 năm trước, tôi đã thấy khách du lịch đến từ Đông Nam Á vào club và dùng ma túy. Họ thậm chí còn dùng đến các phương pháp chuyên nghiệp để tránh bị phát hiện. Họ sẽ làm sạch dạ dày hoặc uống một loại thuốc khác để pha loãng nồng độ ma túy đã tiêu thụ".

Ngay sau khi bài phỏng vấn của Joo Won Kyu được đào bới lại, nhiều người bắt đầu thắc mắc "nhóm nhạc S" mà anh đề cập đến là ai. Nhiều nhóm nhạc thần tượng có tên bắt đầu bằng chữ S đã được netizen Hàn liệt kê. Tuy nhiên nếu kết hợp cả 2 dữ kiện "công ty lớn Y" và "nhóm nhạc S", nhiều người cho rằng đáp án sẽ trở nên rõ ràng bởi ai cũng biết Hàn Quốc chỉ có duy nhất 1 công ty giải trí lớn có tên bắt đầu bằng Y, và công ty này cũng chỉ có 1 nhóm nhạc có tên bắt đầu bằng S.

- "Nhóm nhạc có tên bắt đầu bằng "S"..".

tin đồn nhóm nhạc S tham gia kinh doanh club

- "Nhưng tại sao mọi người lại lôi kéo những thần tượng không liên quan đến Seungri vào đây? Nếu có thật thì chắc chắn phải là những nhóm thuộc cùng công ty với anh ta kìa ㅋㅋ YG thật dơ bẩn"

- "Các nhóm nhạc nam có tên bắt đầu bằng S - Super Junior, SEVENTEEN, SF9"

- "Plot twist: Không ai nói đây là một nhóm nhạc nam cả ㅋㅋㅋ"

- "Chắc là Sechs Kies thật rồi"

tin đồn nhóm nhạc S tham gia kinh doanh club

(Sechs Kies Lee Jae Jin có liên quan đến vụ trốn thuế của YG)

- "Giờ mới biết Sechs Kies bắt đầu bằng S đấy..." (trong tiếng Hàn tên nhóm được viết là 젝스키스, đọc là Jek-seu-ki-seu"

- "Một nhóm nhạc cùng thuộc công ty ma túy (Yak Guk)"

Tất nhiên, tất cả những thông tin này chỉ được đưa ra từ chia sẻ của nhà văn Joo Won Kyu. Và hiện vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng hay sự xác nhận nào cho loạt tin tức nói trên.